Hướng dẫn tìm địa chỉ IP của máy tính khác trong mạng LAN - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, 19 June 2014

Hướng dẫn tìm địa chỉ IP của máy tính khác trong mạng LAN

Trước đây nếu bạn muốn tìm địa chỉ IP của máy tính khác trong mạng gia đình, cơ quan của bạn, nó sẽ là một thử thách lớn. Bởi vì bạn vẫn muốn biết địa chỉ IP của máy tính khác, bạn thường sẽ phải ra khỏi chiếc ghế của mình và trực tiếp xem trên máy tính khác. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn cho bạn tìm địa chỉ IP máy tính khác ngay trên máy của bạn từ Home Network.
1. Trước tiên bạn cần phải chuyển mạng của bạn về chế độ Home Network.
- Vào Control Panel - > Network and Internet, sau đó bạn chọn Network and Sharing Center.- Tiếp theo bạn cần chuyển mạng về Home network nếu mạng đang ở chế độ Public netword.

- Nhấn vào Home network

 
- Cuối cùng là bạn nhấn nút Cancel.
 
2. Chọn Control Panel - > Network and Internet -> Network and Sharing Center.
Hoặc bạn cũng có thể nhấp chuột vào biểu tượng mạng bên phải màn hình.


3. Khi Network and sharing Center được hiển thị bạn nhấp vào see full map.
4. Chờ cho Network Map được load. Sau khi load thành công bạn sẽ nhìn thấy hệ thống mạng để xem các địa chỉ IP của máy tính khác, bạn chỉ cần di chuyển chuột qua các máy tính mà bạn quan tâm bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ IP.


 


www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền.

Hướng dẫn tìm địa chỉ IP của máy tính khác trong mạng LAN Reviewed by Phùng Hữu Long on 00:54:00 Rating: 5 Trước đây nếu bạn muốn tìm địa chỉ IP của máy tính khác trong mạng gia đình, cơ quan của bạn, nó sẽ là một thử thách lớn. Bởi vì b...

No comments: