Lab Hướng dẫn cài đặt Vmware vSphere ESXi 5.1 - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, 20 June 2014

Lab Hướng dẫn cài đặt Vmware vSphere ESXi 5.1


Ảo hóa và điện toán đám mây đang là xu hướng mới giúp doanh nghiệp tối ưu tài nguyên và tiết kiệm chi phí. Hiện nay đã có nhiều lựa chọn ảo hóa hơn trong từng lĩnh vực cho các chuyên gia công nghệ thông tin lựa chọn, như các ứng dụng mã nguồn mở của Xen và Virtual Iron, hay Hyper-V của Microsoft và các sản phẩm mới của VMware.
VMware vSphere là nền tảng ảo hóa của VMware. Loạt bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm quen và tiếp cận công nghệ ảo hóa mới nhất của VMware.

Lab Hướng dẫn cài đặt Vmware vSphere ESXi 5.1

Cốt lõi của bộ sản phẩm vSphere là hypervisor, là lớp ảo hóa nền tảng cho phần còn lại của dòng sản phẩm. Trong vSphere, hypervisor bao gồm hai hình thức khác nhau: VMware ESX và VMware ESXi. Cả hai của các sản phẩm này chia sẻ cùng một động cơ ảo hóa lõi, cả hai có thể hỗ trợ cùng một tập hợp các tính năng ảo hóa, và cả hai được cài đặt và chạy trên hệ thống phần cứng. VMware ESX và ESXi khác nhau về cách thức chúng được đóng gói.
VMware ESX bao gồm hai thành phần tương tác với nhau để cung cấp một môi trường ảo hóa năng động và mạnh mẽ: Service Console và VMkernel.
VMware ESXi là thế hệ kế tiếp của nền tảng ảo hóa VMware. Không giống như VMware ESX, ESXi cài đặt và chạy mà không cần Service Console điều này làm cho ESXi nhẹ hơn hẳn. ESXi chia sẻ cùng một VMkernel như VMware ESX và hỗ trợ cùng một tập hợp các tính năng ảo.
Link Mediafire: 

Nếu Link hỏng hoặc cần thêm LAB các bạn vào đây:

https://googledrive.com/host/0B9Ruyco_xrqRTllYYmcydkpvams

 www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Lab Hướng dẫn cài đặt Vmware vSphere ESXi 5.1 Reviewed by Phùng Hữu Long on 16:40:00 Rating: 5 Ảo hóa và điện toán đám mây đang là xu  hướng mới giúp doanh nghiệp tối ưu tài nguyên và tiết kiệm chi phí. Hiện nay đã có nhiều lựa ch...

No comments: