Ad Muncher 4.93 Build 33707 Final Ful,Phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, 29 July 2014

Ad Muncher 4.93 Build 33707 Final Ful,Phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả

What makes Ad Muncher the ultimate ad blocker?

Blocks ads in all browsers, including Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chrome, Safari, Flock, Netscape, Maxthon and Avant Browser.
Kills unwanted popups in all browsers.
Removes advertising in programs like Pando, SopCast, ICQ, Morpheus, Kazaa, PalTalk, iMesh, Bearshare, LimeWire, Yahoo! Music Jukebox, TVAnts and more.
Speeds up page loading and saves bandwidth, thanks to the missing ads and pop up windows.
Downloads in seconds, only 582 KB for the whole program.Works immediately out of the box, thanks to the most extensive ad blocking list available.
Filters quickly and reliably, thanks to twelve years of constant development and feedback from users.
Protects your privacy by blocking common third-party tracking systems.
Blocks rich media advertising like video ads, interstitial ads and floating ads.
Blocks many spyware, adware and dialer installers.


Vũ khí bí mật thường được sử dụng để chặn quảng cáo đó chính là Ad Muncher, đây là một trong những công cụ chặn pop-up hiệu quả nhất và dễ sử dụng nhất. Ad Muncher ngăn được 98% banner, flash, các cửa sổ pop-up, các quảng cáo trượt và quảng cáo chữ. Ad Muncher cũng có những đặc tính hữu ích khác, như một tường lửa nặc danh che giấu bạn khi lướt web.

Nếu một trang web không hoạt động chính xác, hay nếu bạn muốn mở một pop-up lên, thực hiện điều này rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn phải chuột vào biểu tượng Ad Muncher trên khay hệ thống, chọn tab My Filters, kích New, cắt và dán địa chỉ vào trường Keyword, chọn No Filtering trong Filter Category và kích Close.

Khi bạn gặp bất kỳ sự rắc rối nào, nhấn chuột phải vào trang phản hồi để chương trình gửi một bản báo cáo tới nhà phát triển công cụ. Một cách hiệu quả hơn là bạn có thể sử dụng đặc tính chat trực tiếp trên Ad Muncher, bạn sẽ có cơ hội nói chuyện và nhận được câu trả lời trực tiếp từ các nhà lập trình công cụ Ad Muncher.

ОС: Windows 95, 98, ME, NT4, 2000, XP, 2003, Vista, Se7en,8.1...
Download Here : Link:


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link Mega
Link Google

Với Link GoogleDrive Bạn comment và để lại Email( là Gmail trong bài viết để chúng tôi Invite cho bạn tải,tránh vi phạm luật DMCA và bị xóa file).
www.Key4VIP.info bán Ac 4Share.Vn 1 năm không giới hạn BW,tải thoải mái. www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Ad Muncher 4.93 Build 33707 Final Ful,Phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả Reviewed by Phùng Hữu Long on 20:53:00 Rating: 5 What makes Ad Muncher the ultimate ad blocker? Blocks ads in all browsers, including Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chr...

No comments: