Adobe Photoshop Elements 11.0,Xử lý ảnh nhanh gọn - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, 29 July 2014

Adobe Photoshop Elements 11.0,Xử lý ảnh nhanh gọn


 Hãng Adobe vừa giới thiệu 2 phiên bản mới của phần mềm xử lý ảnh thông dụng nhất thế giới - Photoshop Elements 11 và Premiere Elements 11. Hai sản phẩm này dành cho người tiêu dùng phổ thông với giao diện đẹp mắt và cách sử dụng đơn giản.

Đầu năm nay, Adobe đã công bố Photoshop CS6 với một giao diện mới. Và hôm nay, họ giới thiệu 2 phiên bản Photoshop Elements 11 và Premiere Elements 11 dành cho người dùng phổ thông. Người dùng có thể dễ dàng biên tập, quản lí và chia sẻ hình ảnh với giao diện được làm mới.
Adobe tích hợp sẵn ba chế độ chỉnh sửa là Quick, Guided và Expert để người dùng tiếp cận nhanh hơn với ứng dụng tùy theo trình độ của mình. Các biểu tượng cũng được làm to hơn phiên bản trước. Các bộ lọc hiệu ứng mới được thêm vào, chẳng hạn như mô phỏng ống kính tilt-shift, vẽ theo kiểu truyện tranh, chỉnh hình như được tạo ra bởi bút mực. Các chức năng thường được sử dụng được hiển thị rõ ràng, các tính năng ít sử dụng gắn thẻ từ khóa ẩn trong các menu.
Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ ảnh lên Facebook, post video lên YouTube, Vimeo hoặc gửi email. Adobe tích hợp Google Maps vào trong chương trình giúp người sử dụng có thể xem ảnh trên bản đồ. Người sử dụng có thể xem theo sự kiện, hoặc tên những người được dán nhãn (tag) trong các bức ảnh.
Premiere Elements 11 đưa ra những công cụ mạnh mẽ nhưng dễ dùng tập trung cho mục đích biên tập video. Giao diện của nó cũng đã được làm mới theo kiểu Photoshop Elements 11. Adobe cho biết rằng hãng đã bổ sung khá nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc, tiêu đề, menu đĩa và các hiệu ứng âm thanh khác. Bên cạnh đó, người dùng có thể thiết kế phim theo phong cách Holywood với chế độ FilmLooks, có thể sử dụng Time Remapping và Reverse Time để tăng tốc độ cảnh hoặc làm chậm nó xuống, tương ứng.

Adobe Photoshop Elements 11 và Adobe Premiere Elements 11 có phiên bản cho cả Windows và Mac. Giá của 1 sản phẩm là 100 USD. Nếu mua cả 2 sản phẩm sẽ có giá 150 USD. Giá cho phiên bản giáo dục sẽ đãi. Các sản phẩm này sẽ sớm được đưa ra thị trường thông qua các nhà bán lẻ của Adobe.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link Mega
Link Google

Với Link GoogleDrive Bạn comment và để lại Email( là Gmail trong bài viết để chúng tôi Invite cho bạn tải,tránh vi phạm luật DMCA và bị xóa file).
www.Key4VIP.info bán Ac 4Share.Vn 1 năm không giới hạn BW,tải thoải mái. www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Adobe Photoshop Elements 11.0,Xử lý ảnh nhanh gọn Reviewed by Phùng Hữu Long on 21:20:00 Rating: 5  Hãng Adobe vừa giới thiệu 2 phiên bản mới của phần mềm xử lý ảnh thông dụng nhất thế giới - Photoshop Elements 11 và Premiere El...

No comments: