Advanced Key and Mouse Recorder 3.4.1 (Build 4472) Enterprise,Phần mềm ghi lại thao tác chuột và bàn phím - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, 7 July 2014

Advanced Key and Mouse Recorder 3.4.1 (Build 4472) Enterprise,Phần mềm ghi lại thao tác chuột và bàn phím

Advanced Key and Mouse Recorder 3.4.1 (Build 4472) Enterprise,Phần mềm ghi lại thao tác chuột và bàn phím

Advanced Key and Mouse Recorder 3.4.1 (Build 4472) Enterprise,Phần mềm ghi lại mọi thao tác của chuột và bàn phím

Advanced Key and Mouse Recorder sẽ ghi lại tất cả các hoạt động của bạn thông qua chuột và bàn phím.
Sau đó sẽ thực hiện y chang lại những hành động đó một cách chính xác để giúp bạn làm những công việc lặp đi lặp lại một cách tự động. Đây là một chương trình rất hay mà bạn không thể bỏ qua được.
Phần mềm Advanced key and Mouse Recorder còn hỗ trợ người dùng thiết lập lịch trình ghi hoạt động có sẵn như: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định cụ thể. Bạn sẽ chủ động trong việc ghi hoạt động của chuột và bàn phím và sẽ không bỏ lỡ mất bất kì cú nhấp chuột hay ấn phím nào.
Bên cạnh đó, phần mềm Advanced key and Mouse Recorder cũng có khả năng giúp lưu lại các hoạt động vào một Macro để có thể sử dụng và phát lại khi cần thiết. Bạn có thể thêm tên, mô tả chi tiết cho các Macro để phân biệt cũng như sắp xếp được hợp lý. Người dùng cũng có thể tạo mật khẩu cho các Macro để ngăn chặn truy cập trái phép từ bên ngoài.

Những tính năng chính của Advanced key and Mouse Recorder: 

  • Hỗ trợ ghi lại các hoạt động của chuột và bàn phím trên các ứng dụng khác nhau.
  • Khả năng thiết lập lich trình cụ thể cho việc ghi lại.
  • Lưu các hoạt động đã được ghi thành một Macro.
  • Cho phép đặt tên, mô tả, mật khẩu bảo vệ cho Macro.
Advanced Key and Mouse Recorder is designed to record and replay the keyboard and mouse activities for automating the plodding and repetitive tasks. You may utilize it to record and save mouse movements, mouse clicks, and keyboard keystrokes in any applications, such as a game, a painting application, a word processor and so on. When you need, you can replay the recorded activities for many times. With a tight integration scheduler, all of recorded activities even can replay at a specific time or when some events occur, such as disk free space is low, a removable driver is arrived. Both of the ways give you an ability to do some unmanned tasks.
What's new in this version:
Version 3.4.1
  1. Added actions for mainipulating array.
  2. Added action "Exchange Variables Value".
http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Với Link GoogleDrive Bạn comment và để lại Email( là Gmail trong bài viết để chúng tôi Invite cho bạn tải,tránh vi phạm luật DMCA và bị xóa file).

www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Advanced Key and Mouse Recorder 3.4.1 (Build 4472) Enterprise,Phần mềm ghi lại thao tác chuột và bàn phím Reviewed by Phùng Hữu Long on 09:33:00 Rating: 5 Advanced Key and Mouse Recorder 3.4.1 (Build 4472) Enterprise,Phần mềm ghi lại mọi thao tác của chuột và bàn phím Advanced Key and Mou...

No comments: