Aiseesoft FoneLab v8.0.8 Multilingual Full,Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất từ iPhone/iPad - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, 18 July 2014

Aiseesoft FoneLab v8.0.8 Multilingual Full,Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất từ iPhone/iPad

Aiseesoft FoneLab v8.0.8 Multilingual Full,Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất từ iPhone/iPad

 Aiseesoft FoneLab v8.0.8 Multilingual Full,Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất từ iPhone/iPad


Aiseesoft FoneLab là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng trực tiếp khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa từ iPhone 4, iPhone 3 GS, iPad 1 và iPod touch 4 mà không cần sử dụng tập tin sao lưu trong iTunes. Đồng thời, nó còn giúp bạn lấy lại dữ liệu đã mất từ bản sao lưu iTunes cho tất cả thiết bị iOS, bao gồm cả: iPhone 5s/5c/5/4s, iPad mini, iPad với màn hình Retina, iPad 2 và iPod touch 5.
Vì vậy, ngay cả trong trường hợp iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn bị hỏng hay mất thì vẫn có thể phục hồi lại mọi dữ liệu được lưu trữ trong đó với phần mềm hữu ích này. Ngoài ra, nó còn khôi phục dữ liệu bị mất trong thiết bị iOS do nâng cấp hệ điều hành iOS bị thất bại, vv. Với Aiseesoft FoneLab, việc lấy lại hình ảnh, video, danh bạ, SMS, lịch sử cuộc gọi, bản ghi nhớ và thậm chí cả bookmark trong Safari trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số tính năng đáng chú ý của chương trình:

Khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa từ iPhone 4/3GS, iPad 1 và iPod touch 4

Nếu bạn vô tình xóa hình ảnh, tin nhắn văn bản, ghi chú hay các thông tin quan trọng khác trên điện thoại iPhone, iPad hoặc iPod touch thì không cần phải hoảng sợ vì phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Aiseesoft FoneLab có thể trực tiếp quét và khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS mà không cần tập tin backup trong iTunes ngay cả khi thiết bị bị hỏng.
Với Aiseesoft FoneLab, bạn có thể phục hồi 12 loại tập tin khác nhau từ iPhone 4/3GS, iPad 1 và iPod touch 4.
  • Dữ liệu văn bản: Địa chỉ liên lạc, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở và bookmark trên Safari.
  • Dữ liệu đa phương tiện: cuộn máy ảnh, thư viện ảnh, file đính kèm tin nhắn, bản ghi nhớ giọng nói.

Trực tiếp khôi phục 7 loại dữ liệu từ iPhone 5s/5c/5/4s, iPad mini, iPad với màn hình Retina, iPad 2 và iPod touch 5

Nếu thiết bị iOS của bạn đánh mất dữ liệu do vô tình xóa hoặc bị khóa bởi một mật khẩu mà mình đã quên nhưng đã được kết nối với iTunes trước đó, bạn vẫn có thể khôi phục lại tin nhắn, danh bạ, ghi chú và nhiều cái khác một cách trực tiếp từ thiết bị iOS.

Khôi phục dữ liệu từ tập tin sao lưu trong iTunes

Nếu bạn đã xóa dữ liệu trong một thời gian dài, dữ liệu bị mất sau khi nâng cấp hệ điều hành iOS thất bại, không thể khôi phục dữ liệu trực tiếp từ thiết bị iOS hoặc làm mất thiết bị, bạn có thể sử dụng chế độ này để trích xuất dữ liệu từ tập tin sao lưu trong iTunes cho tất cả thiết bị iOS của mình, bao gồm cả: iPhone 5s/5c/5/4s/4/3GS, iPad mini, iPad 2/1, iPod touch 5/4.
Nó có thể lấy lại 11 loại tập tin khác nhau, bao gồm cả: cuộn máy ảnh, danh bạ, tin nhắn, file đính kèm email, nhật ký cuộc gọi, lịch, ghi chú, bộ nhắc nhở, bản ghi nhớ giọng nói và bookmark trên Safari. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục những tập tin mà đã bị xóa trước đó nhưng với điều kiện chúng vẫn chưa bị ghi đè.

Xem trước dữ liệu bị mất trước khi phục hồi

Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể xem trước tập tin bị xóa hoặc bị mất trước khi tiến hành quá trình phục hồi. Danh bạ được liệt kê theo tên, bao gồm cả tên công ty, số điện thoại, địa chỉ email, vv và được xuất dưới dạng một file VCF, CSV hoặc HTML. Bạn có thể đọc nội dung tin nhắn SMS, bao gồm cả hình ảnh, video, vv và khôi phục chúng dưới dạng một file HTML. Ngoài ra, bạn có thể xem trước tất cả hình ảnh trong cuộn máy ảnh, thư viện ảnh và Photo Stream.

Yêu cầu hệ thống:

  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 800 MHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Với Link GoogleDrive Bạn comment và để lại Email( là Gmail trong bài viết để chúng tôi Invite cho bạn tải,tránh vi phạm luật DMCA và bị xóa file).

www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Aiseesoft FoneLab v8.0.8 Multilingual Full,Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất từ iPhone/iPad Reviewed by Phùng Hữu Long on 17:18:00 Rating: 5  Aiseesoft FoneLab v8.0.8 Multilingual Full,Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất từ iPhone/iPad Aiseesoft FoneLab là một ứng dụng ch...

No comments: