Aiseesoft Video Converter Ultimate v7.2.30 Full,Phần mềm chuyển đổi Audio và Video đa năng - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, 7 July 2014

Aiseesoft Video Converter Ultimate v7.2.30 Full,Phần mềm chuyển đổi Audio và Video đa năng

Aiseesoft Video Converter Ultimate v7.2.30 Full,Phần mềm chuyển đổi Audio và Video đa năng

Aiseesoft Video Converter Ultimate v7.2.30 Full,Phần mềm chuyển đổi Audio và Video đa năng


Aiseesoft Video Converter Ultimate

Aiseesoft Video Converter Ultimate is a great video solution to online video downloading, video conversion and home-made DVD conversion.

Download online videos to your computer for playback New!
Convert homemade DVD and videos to 2D and 3D video files
Provide powerful video editing features and extract audio track from DVD/videos
Support iPhone/iPad/iPod and other popular portable devices

Features:

Download online video to computer for playback and conversion
Do you want to play back your favorite YouTube videos when you are offline? Do you want to enjoy online videos on your iPhone, iPad or other portable video player? This Video Converter enables you to achieve these by downloading online videos to your computer. It supports all popular video sites, including YouTube, Yahoo, Vimeo, Dailymotion, etc. After downloading, you can play it back on your computer or further convert it to your player.

Convert video to HD/3D video files
Convert video to HD video for extraordinary visual experience, including HD AVI, HD WMV, HD MOV, TS, HD MP4, etc. and 3D video files with five modes including Anaglyph (Red/cyan), Side By Side (Full), Side by Side (Half-Width), Top and Bottom (Full), Top and Bottom (Half-Height).

Convert homemade DVD to 2D/3D video formats
Convert home DVD to video in MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV, and tons of other formats and 3D video files with only one conversion. Moreover, this software supports batch conversion, which lets you effortlessly convert multiple files to the same or different video formats with one conversion.

Offer default settings for popular devices
Video Converter Ultimate offers many default settings for iPhone/iPad/iPod (iPod Touch 5 and iPhone 5 included), Android devices, Samsung devices and other popular devices. It's easy to trim and clip your DVDs and video files. You are allowed to edit and personalize DVDs or videos by adjusting video effect (brightness, contrast, hue, saturation and output volume), crop video, trim video, add watermark to video, and merge multiple video files.

image

Supported OS: Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 or later)
Processor: 1GHz Intel/AMD CPU or above
RAM: 1G RAM or more

Homepage: http://www.aiseesoft.com/video-converter-ultimate/

image

- Install program.
- Copy content from crack folder and paste into default installation directory.
- Done, Enjoy.

Aiseesoft Video Converter Ultimate là một trong những ứng dụng chuyển đổi video mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất. Với nó, người dùng có thể chuyển các tập tin video và DVD sang những định dạng phổ biến với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, nó có thể trích xuất âm thanh từ DVD và tập tin video, sau đó tiến hành chuyển đổi nó sang các định dạng khác. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng như một trình chỉnh sửa video hữu ích mà cho phép bạn thay đổi hiệu ứng video, cắt video clip, thêm hình mờ hoặc kết hợp nhiều tập tin thành một.

Tính năng chính:

Chuyển đổi video sang tập tin HD/3D

Với phần mềm tuyệt vời này, bạn có thể chuyển video sang định dạng HD để có được một trải nghiệm hình ảnh thú vị, bao gồm cả: HD AVI, HD WMV, HD MOV, TS, HD MP4, vv. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chuyển đổi video sang định dạng 3D.
Aiseesoft Video Converter Ultimate là một lựa chọn tốt để bạn chuyển đổi video HD sang SD hoặc giữa các định dạng SD phổ biến. Thêm vào đó, nó còn là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời để bạn thay đổi kích thước video clip mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của nó.

Chuyển đổi DVD sang định dạng video 2D/3D

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi DVD sang định dạng video như: MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV và tất cả định dạng khác. Hơn nữa, công cụ hữu ích này còn hỗ trợ chuyển DVD sang tập tin 3D. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn thay đổi video và DVD sang các định dạng đầu ra khác nhau chỉ trong một lần thao tác duy nhất. Ngoài ra, Aiseesoft Video Converter Ultimate hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc sang các định dạng video giống hoặc khác nhau.

Thiết lập mặc định cho các thiết bị khác nhau

Aiseesoft Video Converter Ultimate cung cấp nhiều thiết lập mặc định cho iPhone/iPad/iPod (cũng hỗ trợ cả iPod Touch 5 và iPhone 5), thiết bị Android, thiết bị Samsung, vv.
Để xem DVD hay tập tin video, bạn chỉ cần chuyển đổi DVD và video sang định dạng tương thích với thiết bị với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Những gì bạn cần làm là lựa chọn danh mục thiết bị của mình từ danh sách profile, sau đó lựa chọn định dạng đầu ra mà bạn muốn.

Cá nhân hóa tập tin đa phương tiện

Người dùng sẽ dễ dàng trim và cắt tập tin DVD hoặc video của mình. Bạn được phép chỉnh sửa và cá nhân hóa tập tin của mình bằng cách điều chỉnh các hiệu ứng như: độ sáng, độ bão hòa, màu, độ tương phản và âm lượng đầu ra. Bên cạnh đó, Aiseesoft Video Converter Ultimate cung cấp một loạt các chức năng chỉnh sửa hữu ích đó là: cắt video, trim video, thêm hình mờ hoặc kết hợp nhiều tập tin với nhau.

Chuyển đổi âm thanh

Phần mềm này không chỉ được sử dụng như một công cụ chuyển đổi video và DVD mà nó còn giúp bạn trích xuất âm thanh và không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Bạn có thể nhận được các định dạng audio đầu ra như: FLAC, WAV và WMV. Đồng thời, bạn có thể chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh với nhau.

Dễ dàng và nhanh chóng

Với giao diện đơn giản và trực quan, người dùng sẽ dễ dàng thao tác và sử dụng phần mềm này với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Aiseesoft Video Converter Ultimate hỗ trợ công nghệ AMD APP và NVIDIA CUDA để phát hiện bộ vi xử lý của máy tính nhằm giúp quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh hơn.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Với Link GoogleDrive Bạn comment và để lại Email( là Gmail trong bài viết để chúng tôi Invite cho bạn tải,tránh vi phạm luật DMCA và bị xóa file).

www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Aiseesoft Video Converter Ultimate v7.2.30 Full,Phần mềm chuyển đổi Audio và Video đa năng Reviewed by Phùng Hữu Long on 09:50:00 Rating: 5 Aiseesoft Video Converter Ultimate v7.2.30 Full,Phần mềm chuyển đổi Audio và Video đa năng Aiseesoft Video Converter Ultimate Aisee...

No comments: