Connectify Dispatch PRO v8.0.0.30686 Full,Phần mềm biến Laptop thành nơi phát Wifi - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, 22 July 2014

Connectify Dispatch PRO v8.0.0.30686 Full,Phần mềm biến Laptop thành nơi phát Wifi


Connectify Dispatch PRO v8.0.0.30686 Full,Phần mềm biến Laptop thành nơi phát Wifi

Thường thì bạn sẽ có rất nhiều cách để kết nối mạng, như bằng dây mạng truyền thống, Wifi, hoặc bằng các thiết bị có hỗ trợ 3G hay 4G. Bạn sẽ phải chọn 1 trong những cách kết nối đó để sử dụng, nhưng điều đó sắp được thay đổi.
Công ty đứng sau thương hiệu Connectify đã tạo ra một phần mềm có tên gọi Connectify Dispatch cho phép bạn sử dụng tất cả các kết nối trên cùng một lúc và dĩ nhiên tốc độ mạng của bạn sẽ không còn là vấn đề.

Khi chúng ta kết nối Internet, ở nhà hay công ty, đều phải sử dụng Router. Router sẽ chạy một chương trình gọi là NAT (Network Address Translation - Biên dịch địa chỉ mạng). Về cơ bản, NAT sẽ giúp tất cả các máy tính kết nối tới router trông như một máy tính. Sau đó, khi bạn truy cập mạng, sẽ có một hệ thống gọi là load balancer (Bộ cân bằng tải) giúp ngăn ngừa sự quá tải của server. Chung quy lại, chúng ta sẽ bị giới hạn bởi 2 đầu, NAT giới hạn kết nối đến Internet và load balancer kiếm soát dung lượng đến website bạn truy cập.

Và, tại sao chúng ta lại không phá bỏ những rào cản đó, khi chúng ta chi trả cho dịch vụ Internet và 3G của điện thoại? Dispatch giúp chúng ta kết hợp các kết nối mạng đó lại và tăng tốc độ truy cập của mình.
Do đó, Dispatch sẽ đặt NAT ngay trong máy tính bạn, các phần mềm sẽ tưởng chỉ có một kết nối, nhưng thật ra, có nhiều kết nối mạng đến máy tính bạn. Bộ cân bằng tải của các website sẽ phân chia đồng đều tốc độ cho các kết nối, và Dispatch sẽ phân chia kết nối bạn thành các kết nối nhỏ hơn. Do đó, với Dispatch, bạn có thể sử dụng đồng thời và liên tục nhiều kết nối mạng cùng lúc.

Tốc độ kết nối tùy thuộc vào số lượng đường truyền được kết hợp. Ví dụ bạn có một netbook có khả năng bắt Wifi, một line mạng riêng ở nhà, bằng việc sử dụng thêm một điện thoại có gói cước 3G làm điểm phát Wifi và có thể thêm một vài sóng Wifi khác, tốc độ mạng của bạn khi sử dụng phần mềm này có thể tăng từ 2 đến 3 lần bình thường.
1. Install program
2. Use only one of Connectifydump.exe or loader.exe
- Copy Connectifydump.exe or loader.exe to program folder (C:\Program Files (x86)\Connectify)
3. Copy Dispatch.dll to C:\Program Files (x86)\Connectify\plugins\dispatch
4. Use one of Connectifydump.exe or loader.exe

If you are tired of the inscription "You are running an illegally copy ..." just uncheck adds on display menu if you dont want to see that.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link Megawww.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Connectify Dispatch PRO v8.0.0.30686 Full,Phần mềm biến Laptop thành nơi phát Wifi Reviewed by Phùng Hữu Long on 16:02:00 Rating: 5 Connectify Dispatch PRO v8.0.0.30686 Full,Phần mềm biến Laptop thành nơi phát Wifi Thường thì bạn sẽ có rất nhiều cách để kết nối...

No comments: