DVDFab Media Player 2.4.3.1 Final Full,Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời ( Hỗ trợ File ISO) - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, 7 July 2014

DVDFab Media Player 2.4.3.1 Final Full,Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời ( Hỗ trợ File ISO)

DVDFab Media Player là phần mềm nghe nhạc tuyệt vời cho máy tính của bạn, với khả năng nghe được nhiều dạng mp3 hay video
 

DVDFab Media Player 2.4.3.0 Final,Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời ( Hỗ trợ File ISO)

DVDFab Media Player 2.4.3.1 Final Full,Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời ( Hỗ trợ File ISO)

DVDFab Media Player là một phần mềm dựa trên máy nghe nhạc phương tiện truyền thông Windows mà được gọi là "hàng đầu chơi đĩa Blu-ray phần mềm của thế giới.
 
 
Tính năng vượt trội của DVDFab Media Player là nó có thể chơi video với bảo vệ Cinavia để làm cho họ Cinavia miễn phí.
 
DVDFab Media Player cung cấp hai chế độ chơi cho Blu-ray, một được gọi là chế độ nhanh chóng và đơn giản, với đó, người dùng có thể có được một cái nhìn toàn cảnh của các thông tin bộ phim, trong đó có một bản tóm tắt đơn giản, một trong những khác được gọi là chế độ toàn Danh mục chính, theo đó người dùng có thể có được một kinh nghiệm người dùng kiểm soát tốt hơn.
 
Tất cả các phần mềm khác sẽ không thể xem tivi hay xem phim được phát hành từ tuần trước nhưng DVDFab Media Player thì có thể làm điều đó, chèn đĩa được bảo vệ vào ổ đĩa quang, DVDFab Media Player sẽ truy cập vào nó và sau đó kết nối với máy chủ của nó để phá vỡ các mã bảo vệ trong ít hơn một phút.
Các tính năng chính của DVDFab Media Player
- Nghe nhạc và video với chất lượng cao.
- Có thể xem phim, xem ti vi trực tuyến.
- Xem lại nội dung đã phát trên internet cả tuần


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Với Link GoogleDrive Bạn comment và để lại Email( là Gmail trong bài viết để chúng tôi Invite cho bạn tải,tránh vi phạm luật DMCA và bị xóa file).

www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

DVDFab Media Player 2.4.3.1 Final Full,Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời ( Hỗ trợ File ISO) Reviewed by Phùng Hữu Long on 10:09:00 Rating: 5 DVDFab Media Player là phần mềm nghe nhạc tuyệt vời cho máy tính của bạn, với khả năng nghe được nhiều dạng mp3 hay video   DVDFab Med...

No comments: