Steganos Online Shield 1.4.6.10942 Multilingual Full,Phần mềm tạo VPN mạnh mẽ - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, 24 July 2014

Steganos Online Shield 1.4.6.10942 Multilingual Full,Phần mềm tạo VPN mạnh mẽ

Steganos Online Shield 1.4.6.10942 Multilingual Full,Phần mềm tạo VPN mạnh mẽ

 Steganos Online Shield 1.4.6.10942 Multilingual Full,Phần mềm tạo VPN mạnh mẽ


Steganos Online Shield 365 là phần mềm giúp người dùng duyệt web an toàn tốc độ cao. Bạn sẽ được bảo vệ 365 ngày trong một năm với ứng dụng này.
Khi truy cập Internet, bạn có thể đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Có rất nhiều người không hiểu vì sao tài khoản ngân hàng của mình bị giảm đáng kể? Hay thông tin cá nhân nhạy cảm bị lan tràn trên Internet? Bạn có thể chủ động sử dụng Steganos Online Shield 365 để tránh cho mình trở thành nạn nhân của tin tặc và những kẻ xấu trên mạng.
Chương trình này sẽ chặn tất cả các hoạt động của tin tặc, của các chương trình ăn cắp thông tin (snooper) cho phép bạn truy cập Internet và tải tệp tin về một cách an toàn. Một khi đã cài đặt phần mềm này trên máy tính, bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính bất cứ khi nào: tại các địa điểm công cộng, khi đi công tác, đi chơi...
Steganos Online Shield 365 sẽ bảo mật kết nối Internet của bạn vì thế tất cả gói dữ liệu truyền đi từ máy tính của bạn và ngược lại đều được mã hóa và truyền qua các trung tâm dữ liệu an toàn. Đồng thời, địa chỉ IP thực tế của người dùng cũng được ẩn danh trước các con mắt dòm ngó trên mạng. Thay vào đó, Steganos Online Shield 365 sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ giả ngẫu nhiên khác từ cơ sở dữ liệu khổng lồ của chương trình.
Một điều tuyệt vời là không chỉ bảo vệ địa chỉ IP của bạn trong các trình duyệt mà còn áp dụng đối với các chương trình hỗ trợ tải về khác.
Thêm vào đó, người dùng còn có thể truy cập Internet thông qua các server được bảo vệ cấp độ cao đặt tại Đức, Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani, Ai Cập, Singapore và Nhật Bản.

Một số tính năng chính của Steganos Online Shield 365:

  • Bảo vệ người dùng trước nạn ăn cắp thông tin cá nhân tạo các điểm phát sóng Internet công cộng.
  • Bảo vệ người dùng khi truy cập Internet, không cho phép tin tặc ăn cắp thông tin cá nhân nhạy cảm như: thông tin thẻ tín dụng, thông tin thanh toán... bằng cách mã hóa gói dữ liệu truyền đi từ máy tính.
  • Thao tác đơn giản: chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể bảo đảm kết nối Internet của mình luôn “sạch sẽ”.

Yêu cầu:

  • RAM: tối thiểu 1 GB.
  • Ổ cứng trống: 50 MB.
  • Kết nối Internet.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link Mega


www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Steganos Online Shield 1.4.6.10942 Multilingual Full,Phần mềm tạo VPN mạnh mẽ Reviewed by Phùng Hữu Long on 20:13:00 Rating: 5  Steganos Online Shield 1.4.6.10942 Multilingual Full,Phần mềm tạo VPN mạnh mẽ Steganos Online Shield 365 là phần mềm giúp người ...

No comments: