X-NetStat Professional 5.61 + Key,kiểm tra các ứng dụng đang chạy trong Windows - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, 28 August 2014

X-NetStat Professional 5.61 + Key,kiểm tra các ứng dụng đang chạy trong Windows

X-NetStat hiển thị các thông số kết nối mạng của bạn giống như chương trình netstat.exe nhưng với giao diện đồ họa. Những kết nối này được thiết lập mỗi khi bạn viếng thăm một trang web, gửi một tin nhắn, check mail, hoặc làm các công việc liên quan đến mạng cần phải kết nối với các máy tính khác. Bên cạnh những kết nối từ bên trong còn có các kết nối từ các máy tính khác đến máy của bạn hợp pháp hoặc bất hợp pháp.

X-NetStat cũng như một radar cho mạng máy tính của bạn, bạn có thể xem khi nào các kết nối bắt đầu và kết thúc, các chương trình trong máy nào đang sử dụng kết nối và các địa chỉ chúng kết nối.

Trong phiên bản lần này, ngoài việc sử các lỗi, chương trình còn trang bị một số chức năng mới như Log viewer, thanh Filter/Search.
x-netstat-professional-5.6.1-key-kiem-tra-ung-dung-chay-trong-windowsX-NetStat Professional cannot be called the Cadillac of Internet connection software. Instead, it's more like a hot rod. Pure performance with little attention to appearances. For users obsessed with the minute details of their connection, it might be the best test drive of their life.
This program gives users deep access to their computer's Internet connection. An easy-to-measure bandwidth gauge constantly runs, as does a list of all programs and Web sites in action and how much space they are taking. Digging deeper into the program's options, users will find an incredible amount of statistics detailing bytes, IP, and more that give a clear overall picture to those able to understand the data. We have tested several other models that give useless graphs or even monitor the computer's overall memory in addition to Internet connection. X-NetStar Professional appeals to users who know how to find that information elsewhere. By stripping away the unrelated frills, a wealth of raw data is available.
X-NetStat Professional does not even attempt to cater to novices. For serious users with a deep knowledge of Internet connections, this all-business program is a good addition to your toolbox.http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
Link Mega
Link Google=>Click

 Link Box.net:https://app.box.com/s/90i9py1dwy1abytmsqe3www.Key4VIP.info bán Ac 4Share.Vn 1 năm không giới hạn BW,tải thoải mái.
 www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.
www.Key4VIP.info bán key bản quyền Window Server 2003,2008 R2,2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!

Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Windows XP,Windows 7,Windows 8 và Windows 8.1,Office 2007,Office 2010,Office 2013 và các ứng dụng Server như SQL Server,TMG,SharePoint Server,Exchange Server. Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

X-NetStat Professional 5.61 + Key,kiểm tra các ứng dụng đang chạy trong Windows Reviewed by Phùng Hữu Long on 17:31:00 Rating: 5 X-NetStat hiển thị các thông số kết nối mạng của bạn giống như chương trình netstat.exe nhưng với giao diện đồ họa. Những kết nối này đượ...

No comments: