Nero Burning ROM & Nero Express 15.0.24000,Chương trình ghi đĩa Video Phim và ghi DATA nhỏ gọn - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, 22 October 2014

Nero Burning ROM & Nero Express 15.0.24000,Chương trình ghi đĩa Video Phim và ghi DATA nhỏ gọn


Nero Burning ROM 2015 là một phần mềm chuyên nghiệp và dễ sử dụng giúp người dùng ghi dữ liệu ra đĩa CD, DVD hay Blu-ray rất nhanh chóng, trong khi vẫn cung cấp cho họ một giao diện trực quan và nhiều thao tác thuận tiện.

Tính năng mới trong phiên bản Nero Burning ROM 2015:

[MỚI] Nero AirBurn

 • Ghi đĩa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Lựa chọn hình ảnh, video và thậm chí tài liệu quan trọng trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
 • Gửi những tập tin này trực tiếp tới PC để hỗ trợ ghi ngay lập tức.
 • Làm việc trên cả thiết bị iOS và Android.

[MỚI] Nero Burning ROM Launcher

 • Hỗ trợ công cụ khởi chạy Nero Burning ROM và các sản phẩm khác của Nero rất nhanh chóng.
 • Truy cập nhanh chóng tất cả hướng dẫn sử dụng bằng video, bao gồm cả những file mới.
 • Truy cập nhanh vào các ứng dụng di động Nero mới của bạn.

[MỚI] Nero Burning ROM Manual App

 • Cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết để thao tác Nero Burning ROM 2015 một cách dễ dàng.
 • Làm việc trên iOS và Android.

Một số tính năng chính:

Ghi đĩa an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy

Nero Burning ROM là một ứng dụng đáng tin cậy hỗ trợ bạn ghi dữ liệu quan trọng của mình. Công cụ ghi đĩa tiên tiến được tích hợp sẽ cho phép bạn tạo ra đĩa CD, DVD hay Blu-ray an toàn và đáng tin cậy. Với nhiều tính năng mới đáng kinh ngạc và hỗ trợ cả Windows 8, chắc chắn đây sẽ là một trong những ứng dụng ghi đĩa hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Chia tách các tập tin có dung lượng lớn

Đừng lãng phí không gian ổ đĩa của mình. Với Nero DiscSpan, bạn có thể chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn và ghi chúng ra nhiều đĩa khác nhau. Với tính năng SmartFit mới, bạn có thể tự động span dữ liệu trên một số đĩa. Thậm chí, kết hợp các loại đĩa với nhau để sử dụng thiết bị quang học của mình một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Thao tác dễ dàng

Giờ đây, với Nero Burning ROM 2015, bạn có thể tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray mà bắt đầu chạy một tập tin thực thi với một biểu tượng được xác định tự đông khi bạn nhập chúng vào ổ đĩa máy tính.

Ngăn chặn trầy xước và bảo vệ sự riêng tư

Chắc chắc, các loại đĩa này thường dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chúng không thể sử dụng được nữa. Với công nghệ Nero SecurDisc, dữ liệu được ghi của bạn có thể chống lại các vết trầy xước của đĩa. Hơn nữa, nó còn cho phép bạn tạo mật khẩu để bảo vệ đĩa dữ liệu của mình nhằm bảo vệ sự riêng tư.

Rip âm thanh từ CD và chuyển đổi định dạng audio

Phần mềm này cung cấp cho bạn một cách dễ dàng nhất để tạo ra bộ sưu tập của riêng mình và mang theo danh sách nhạc yêu thích bên mình tới bất cứ đâu. Hãy sử dụng Nero Burning ROM 2015 để rip đĩa CD ca nhạc sang PC, pha trộn chúng và tạo ra đĩa của riêng bạn để phát trên đầu thu tại nhà hoặc trong xe hơi. Đồng thời, bạn có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh sang nhiều định dạng khác nhau có chất lượng cao, bao gồm cả: APE, FLAC, AIFF, OGG và nhiều hơn nữa. Thiết lập tốc độ bit khác nhau cho MP3/MP3 Pro để nhận được đầu ra có chất lượng cao nhất mà sử dụng tối thiểu không gian lưu trữ.

Dễ dàng tạo và ghi ảnh đĩa

Sử dụng ImageRecorder để tạo tập tin ảnh đĩa một cách dễ dàng thông qua tính năng kéo và thả. Ghi hình ảnh đĩa ISO, NRG, CUE và IMG sang CD, DVD hoặc Blu-ray.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Trung, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Nhật, Hàn, Na Uy, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 2 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng: 500 MB
 • Một ổ CD/DVD/Blu-ray để ghi


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/f/6053565356545451/Nero%20Burning%20ROM%20&%20Nero%20Express%2015.0.24000.rar
Link Mega
https://mega.co.nz/#!dJQQxa4A!e7qQ8XOYMSo5ikNp8LLW65YhgMbP4zRxiYQNCWjQCRc


Kho JAV+Tokyo Hot khổng lồ!
www.Key4VIP.info bán Ac 4Share.Vn 1 năm không giới hạn BW,tải thoải mái.
 www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.
www.Key4VIP.info bán key bản quyền Window Server 2003,2008 R2,2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!

Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Windows XP,Windows 7,Windows 8 và Windows 8.1,Office 2007,Office 2010,Office 2013 và các ứng dụng Server như SQL Server,TMG,SharePoint Server,Exchange Server. Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Nero Burning ROM & Nero Express 15.0.24000,Chương trình ghi đĩa Video Phim và ghi DATA nhỏ gọn Reviewed by Phùng Hữu Long on 11:33:00 Rating: 5 Nero Burning ROM 2015 là một phần mềm chuyên nghiệp và dễ sử dụng giúp người dùng ghi dữ liệu ra đĩa CD, DVD h...

No comments: