AOMEI Backupper Technician + Server Edition 2.8.0 Full Key,Phần mềm sao lưu dữ liệu trên cả MBR và GPT cho máy chủ - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, 20 May 2015

AOMEI Backupper Technician + Server Edition 2.8.0 Full Key,Phần mềm sao lưu dữ liệu trên cả MBR và GPT cho máy chủ

AOMEI Backupper Technician + Server Edition 2.8.0 Full Key,Phần mềm sao lưu dữ liệu trên cả MBR và GPT cho máy chủ

AOMEI Backupper Technician + Server Edition 2.8.0 Full Key,Phần mềm sao lưu dữ liệu trên cả MBR và GPT cho máy chủ


AOMEI Backupper là phần mềm sao lưu mạnh mẽ, không chỉ cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu ổ đĩa và phân vùng, mà còn sao lưu boot sector và tập tin hệ thống. Đây chính là phần mềm cung cấp những tiện ích mạnh mẽ nhất mà những người dùng chuyên nghiệp cần đến.
AOMEI Backupper có giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng, giúp bạn sao lưu dữ liệu 1 cách nhanh chóng. Công cụ cung cấp cho người dùng đầy đủ các tùy chọn sao lưu để lựa chọn theo nhu cầu của mình.
Ngoài ra, AOMEI Backupper còn cung cấp nhiều tính năng khác để phục vụ nhu cầu của bạn, chẳng hạn như lựa chọn để mã hóa hoặc giải mã các tài liệu mà bạn sao lưu. Chương trình cũng cho phép bạn phục hồi lại từng tập tin hay thư mục đơn lẻ, hoặc toàn bộ ổ đĩa. AOMEI Backupper không hỗ trợ người dùng tự động sao lưu, vì vậy bạn phải sao lưu theo cách thủ công.

Tính năng chính:

Sao lưu dữ liệu

Để tránh tình trạng mất dữ liệu, người dùng cần thực hiện sao lưu dữ liệu một cách thường xuyên. AOMEI Backupper sẽ cung cấp các tính năng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.
 • Sao lưu hệ thống: Chỉ với 1 cú click là có thể sao lưu tất cả dữ liệu của ổ đĩa hệ thống, bao gồm hệ thống tập tin và các ứng dụng được cài đặt mà không làm gián đoạn hệ thống đang chạy.
 • Sao lưu ổ đĩa: Sao lưu đĩa cứng của bạn, bao gồm cả đĩa MBR, đĩa GPT, ổ cứng ngoài, ổ đĩa USB và các thiết bị lưu trữ khác.
 • Sao lưu phân vùng: Nếu bạn chỉ muốn sau lưu phân vùng mà không phải là toàn bộ đĩa cứng, tính năng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với tính năng này, bạn có thể sao lưu một hoặc nhiều phân vùng vào một tập tin hình ảnh.

Khôi phục

Khi máy tính của bạn xảy ra một số sự cố, chẳng hạn như không thể khởi động hệ thống, virus tấn công, vô tình xóa tập tin, bằng cách sử dụng những sao lưu được tạo ra trước đó, bạn có thể khôi phục hệ thống về trạng thái bình thường như trước đây hoặc lấy lại dữ liệu bị mất.
 • Khôi phục hệ thống: Tính năng này giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng khôi phục phân vùng hệ thống, đảm bảo hệ thống có thể khởi động sau khi hoàn thành quá trình khôi phục.
 • Khôi phục phân vùng và ổ đĩa: AOMEI Backupper là công cụ đáng tin cậy để khôi phục toàn bộ ổ đĩa cứng hoặc phân vùng với bản gốc.
 • Lựa chọn tập tin để khôi phục: Chọn khôi phục tập tin và thư mục từ một tập tin hình ảnh sao lưu mà không khôi phục toàn bộ bản sao lưu.www.key4vip.info

Nhân bản

Ngoài chức năng sao lưu và khôi phục, AOMEI Backupper hỗ trợ người dùng nhân bản. Nếu bạn phải nâng cấp ổ cứng hoặc thay thế ổ đĩa cũ, di chuyển sang ổ cứng mới thì tính năng này sẽ giúp công việc của bạn thực hiện thuận tiện hơn.
 • Nhân bản ổ đĩa: Sao chép trực tiếp một ổ đĩa cứng sang ổ đĩa khác mà không tạo ra tập tin hình ảnh. Chương trình sẽ cho phép bạn thay đổi kích thước phân vùng trong quá trình nhân bản, và hỗ trợ sao chép ổ đĩa nhỏ sang ổ đĩa lớn, cũng như sao chép ổ cứng truyền thống sang ổ SSD.
 • Nhân bản phân vùng: Trực tiếp tạo một bản sao phân vùng chính xác và chuyển nó sang một phân vùng khác.

Tính năng khác

 • Sao lưu cộng dồn và sao lưu khác: Dựa vào một bản sao đầy đủ, phần mềm hỗ trợ tạo các bản sao lưu cộng dồn hoặc sao lưu khác để tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ.
 • Mã hóa và nén: Bạn có thể đặt mật khẩu cho mỗi bản sao lưu để tránh truy cập trái phép. Trong quá trình sao lưu, hãy xác định một thuật toán nén hàng đầu để nén tập tin hình ảnh và tiết kiệm không gian ổ đĩa.
 • Duyệt và kiểm tra tập tin hình ảnh: Kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu của tập tin hình ảnh để đảm bảo các bản sao lưu được khôi phục thành công. Gắn các tập tin hình ảnh vào một phân vùng ảo để bạn có thể duyệt nội dung của các bản sao lưu trong Windows Explorer.
 • Nhận xét bản sao lưu và chia nhỏ tập tin sao lưu: Thêm ý kiến vào bản sao lưu để có thể xác định và làm rõ thêm, cho bạn biết bản sao lưu chứa những gì. Chức năng Splitting Backups có thể chia nhỏ bản sao lưu tập tin hình ảnh thành những kích thước thích hợp để phù hợp với phương tiện lưu trữ.
 • Tạo boot media: Bạn có thể tạo boot media (chẳng hạn như CD hoặc USB media) để khôi phục lại ổ đĩa hệ thống trong trường hợp Windows không thể khởi động.

Hỗ trợ thiết bị lưu trữ

 • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị lưu trữ được công nhận bởi Windows, chẳng hạn như IDE, SATA, SCSI, SSD, USB (ổ cứng ngoài), phần cứng RAID (trừ thiết bị lưu trữ mạng).

Cập nhật trong phiên bản mới:

 • Cho phép người dùng đóng góp ý kiến để cải thiện quá trình sao lưu.
 • Người dùng có thể cấu hình IP, subnet, gateway, DNS để truy cập thư mục chia sẻ hoặc truy cập NAS.
 • Sửa các lỗi tạo ra file boot media.
 • Tính năng sao lưu theo kế hoạch (Schedule Backup): Phần mềm này hỗ trợ người dùng sao lưu hệ thống và dữ liệu theo một lịch trình nhất định. Các chế độ thời gian gồm có sao lưu hàng ngày, sao lưu theo tuần hoặc sao lưu theo tháng.

 • Sao lưu sang NAS: Để sao lưu sang thiết bị này, bạn phải chọn đường dẫn cho thư mục sao lưu đến Network Attached Storage (NAS). Tính năng này cho phép bạn sao lưu dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi. Người dùng trong cùng một tổ chức có thể chia sẻ thông tin sao lưu thông qua NAS.
 • Hỗ trợ khởi động bằng UEFI và định dạng ổ địa dạng GPT: AOMEI Backupper hỗ trợ sao lưu các phần phân mảnh của ổ đĩa định dạng GPT. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ khởi động bằng UEFI.
 • Hỗ trợ Dynamic Volumes Disk: Điều cho phép người dùng quản lý ổ cứng một cách linh hoạt hơn so với các công cụ bình thường. Đồng thời, người dùng có thể thiết lập RAID trực tiếp mà không cần bộ điều khiển ổ cứng RAID. AOMEI Backupper còn hỗ trợ sao lưu các phần của ổ cứng và dữ liệu bằng các loại volume dynamic: Simple, Spanned, Stripped, Mirrored và Raid-5. 

 • Hỗ trợ mạng lưới boot CD: Phần mềm này hỗ trợ sao lưu, chia sẻ thư mục và khôi phục từ mạng lưới chia sẻ trong môi trường boot CD.
 • Hỗ trợ các driver boot CD: AOMEI Backupper cho phép bạn thêm driver khi tạo ra một boot CD cho Windows PE.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/6155505657555353
Link Mega
https://mega.co.nz/#F!mpwHSYBZ!1aRq04sGceZWsVsuQJxHYA
Link OneDrive
http://1drv.ms/1S9So9i


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:CD4pro@gmail.com
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
AOMEI Backupper Technician + Server Edition 2.8.0 Full Key,Phần mềm sao lưu dữ liệu trên cả MBR và GPT cho máy chủ Reviewed by Phùng Hữu Long on 11:45:00 Rating: 5 AOMEI Backupper Technician + Server Edition 2.8.0 Full Key,Phần mềm sao lưu dữ liệu trên cả MBR và GPT cho máy chủ AOMEI Backupper ...

No comments: