CyberLink Power2Go Platinum 10.0.1518 Proper Full Key,Phần mềm ghi đĩa DVD chuyên nghiệp - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, 8 May 2015

CyberLink Power2Go Platinum 10.0.1518 Proper Full Key,Phần mềm ghi đĩa DVD chuyên nghiệp

CyberLink Power2Go Platinum 10.0.1518 Proper Full Key,Phần mềm ghi đĩa DVD chuyên nghiệp

CyberLink Power2Go Platinum 10.0.1518 Proper Full Key,Phần mềm ghi đĩa DVD chuyên nghiệp

CyberLink Power2Go - Phần mềm ghi đĩa DVD chuyên nghiệp
CyberLink Power2Go là một công cụ hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray rất hiệu quả từ chính các tập tin media của mình.
Nó đã được tin cậy và nhận được sự đánh giá cao từ phía các nhà sản xuất máy tính hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp chế độ chuyển đổi tập tin media tiên tiến cho tập tin video và nhạc để phát lại trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, nhờ tính hợp với Facebook, Flick, YouTube và Vimeo, bạn có thể dễ dàng tải, chuyển đổi và sao lưu dữ liệu media của mình.

Các tính năng khác của chương trình:

Ghi và tạo đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray

Kéo, thả và ghi tập tin media sang bất kỳ loại đĩa nào

  • Công cụ ghi đĩa nâng cao được tích hợp sẵn trong chương trình sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray, thậm chí cả đĩa BDXL 128GB mới nhất.
  • Tạo bản sao cho đĩa CD, DVD và Blu-ray. Sau đó, lưu lại chúng vào ổ cứng dưới dạng một ảnh đĩa và ghi ảnh ra đĩa.

Quản lý đĩa dễ dàng

Power2Go sẽ giúp bạn theo dõi tất cả dự án ghi đĩa của mình. Mỗi khi bạn tiến hành ghi một đĩa bất kỳ, chương trình này sẽ thêm dữ liệu vào Disc Manager, vì vậy sẽ dễ dàng gắn thẻ, duyệt và tìm kiếm tập tin nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thể thêm ảnh chụp đĩa để dễ dàng nhận dạng.

Gắn và xem đĩa ISO

  • Gắn tập tin ảnh đĩa dưới dạng một ổ đĩa ảo trên PC để truy cập liên tục.
  • Duyệt nội dung từ tập tin ảnh ISO nhờ công cụ ISO Viewer hữu dụng. Thu tập tin từ ảnh ISO dễ dàng.

Dễ dàng ghi đĩa CD ca nhạc

Power2Go cho phép người dùng tạo đĩa ca nhạc để dành tặng cho bạn bè của mình. Sau đó, dễ dàng phát đĩa CD đó trên đầu thu tại nhà. Thậm chí, họ có thể tạo đĩa CD từ tập tin CUE.

Tạo đĩa DVD nhanh chóng

Giờ đây, người dùng được quyền tạo đĩa DVD từ các tập tin video của mình. Hãy lựa chọn từ các mẫu menu có sẵn và tùy chỉnh chúng bằng văn bản & file nhạc của riêng mình.

Chia sẻ thư viện ảnh

Bạn được phép tạo ra đĩa ghi lại thư viện ảnh để chạy trên PC. Dễ dàng duyệt bộ sưu tập ảnh hoặc phát trình chiếu có kèm theo nhạc. Ngoài ra, nhờ hỗ trợ văn bản và liên kết trên Internet, các loại đĩa này sẽ rất hữu ích để giúp người dùng chia sẻ những kỷ niệm của gia đình, danh mục sản phẩm hay lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

Chuyển đổi và di chuyển file video/audio

Chuyển đổi video và audio dễ dàng

Nhờ hỗ trợ nhiều định dạng media phổ biến, bạn có thể chuyển đổi các tập tin video và audio của mình để thoải mái thưởng thức trên nhiều thiết bị khác nhau. Thậm chí, có quyền  trích xuất audio từ tập tin video. Dễ dàng chuyển đổi video UltraHD 4K và thậm chí cả tập tin audio hoặc đĩa CD sang định dạng AAC.

Phát hiện và nhận dạng thiết bị thông minh

Công nghệ Smart Detect sẽ giúp người dùng không phải ghi nhớ các định dạng tập tin hay độ phân giải. Ngay khi kết nối thiết bị với máy tính, Smart Detect sẽ nhận dạng nó và thiết lập định dạng đầu ra cũng như độ phân giải tối ưu cho file media được chuyển đổi. Nhờ đó, đảm bảo rằng họ luôn có cơ hội thưởng thức video, hình ảnh và nhạc với chất lượng tốt nhất.
Power2Go còn hỗ trợ một loạt thiết bị, bao gồm cả: Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, Microsoft, vv, nhờ đó cho phép người dùng thưởng thức tập tin media của mình ở bất cứ đâu.

Phát tập tin media dễ dàng

Với Power2Go, bạn có thể:
  • Chia sẻ hình ảnh đáng nhớ rất đơn giản
  • Thưởng thức quá trình phát lại tập tin AAC hoặc FLAC với chất lượng cao
  • Chuyển đổi video UltraHD 4K để xem trên di động
  • Hỗ trợ tất cả định dạng file có thể chuyển đổi

Sao lưu dữ liệu và tạo đĩa boot để phục hồi

Phiên bản Power2Go Platinum đi kèm với trình thuật sĩ hướng dẫn khôi phục hệ thống dễ sử dụng, nhờ đó giúp bảo vệ hệ thống khỏi virus độc hại hoặc khi ổ cứng gặp sự cố. Power2Go cho phép người dùng tạo bản sao lưu đầy đủ cho toàn bộ dữ liệu và tập tin hệ thống. Ngoài ra, họ có thể tạo ra đĩa boot để dễ dàng khôi phục lại dữ liệu quan trọng.

Tải và bảo vệ video

Tải video và các tập tin media khác

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức video yêu thích của mình vào bất cứ thời điểm nào. Tìm kiếm và tải video từ Vimeo, Facebook vào ổ cứng, hoặc ghi chúng trực tiếp sang đĩa để xem khi nào bạn muốn. Sao lưu và kiểm soát dữ liệu cá nhân trực tuyến của mình từ Facebook và Flickr.

Chế độ mã hóa ở dữ liệu ở cấp quân sự

Ghi dữ liệu được mã hóa sang đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. Duyệt đĩa được mã hóa bằng trình duyệt dễ sử dụng được tích hợp ngay bên phải trên đĩa mà bạn ghi. Ghi đĩa dữ liệu được bảo vệ với tên file được mã hóa. Những tên file này sẽ được ẩn cho đến khi người dùng nhập đúng mật khẩu.http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/f/586b6169686f6e68/CyberLink Power2Go Platinum 10.0.1518 Proper.rar
Link Mega
https://mega.co.nz/#!Lk4gATBb!BFYnD7JNnGlaBnb59dqHHIdH8aREUZpXxQeJolF1Qzg
Link OneDrive
http://1drv.ms/1GY593a


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:CD4pro@gmail.com
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
CyberLink Power2Go Platinum 10.0.1518 Proper Full Key,Phần mềm ghi đĩa DVD chuyên nghiệp Reviewed by Phùng Hữu Long on 10:48:00 Rating: 5 CyberLink Power2Go Platinum 10.0.1518 Proper Full Key,Phần mềm ghi đĩa DVD chuyên nghiệp CyberLink Power...

No comments: