SlySoft AnyDVD & AnyDVD HD 7.6.2.0 FINAL Full Key,Phần mềm Sao chép và phá mã mọi loại DVD - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, 21 July 2015

SlySoft AnyDVD & AnyDVD HD 7.6.2.0 FINAL Full Key,Phần mềm Sao chép và phá mã mọi loại DVD
AnyDVD hoạt động ở chế độ nền, tự động gỡ bỏ sự bảo vệ chống sao chép ở các đĩa DVD ngay khi nó được đưa vào ổ đĩa, cho phép bạn sao lưu phim bằng các công cụ như CloneDVD hay CloneDVD mobile. Bạn cũng có thể gỡ bỏ mã vùng RPC, làm cho phim có thể xem được trên mọi đầu đĩa DVD và với mọi phần mềm xem DVD.
AnyDVD có khả năng gỡ bỏ một số chức năng không cần thiết của phim, chẳng hạn phụ đề và những thông báo cấm , chẳng hạn bản quyền hay FBI warnings. Nó cũng cho phép bạn chạy một ứng dụng bên ngoài mỗi khi bạn đưa đĩa vào hay lấy ra, hay ngăn chặn những phần mềm 'PC-friendly' khỏi việc tự động chạy khi bạn đưa DVD vào ổ đĩa.
Giải mã không phải là tất cả những gì mà AnyDVD cung cấp. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ ổ đĩa DVD, cho phép bạn giảm độ ồn khi xem phim trên máy tính. Bạn thậm chí có thể tinh chỉnh tần số thể hiện của màn hình cho 2 kiểu NTSC và PAL.
Nhưng AnyDVD không chỉ dừng lại ở DVD. Nó cũng giải mã những đĩa audio CD để cho phép bạn sao chép chúng.
Chức năng: * Tự động hoạt động ở chế độ nền * Gỡ bỏ sự mã hóa (CSS) và mã vùng (RPC) của DVD * Gỡ bỏ sự bảo vệ chống sao chép (Macrovision) * Gỡ bỏ các chức năng như phụ đề hay cảnh báo * Giải mã mà không cần lưu dữ liệu trên ổ cứng * Giải mã nhanh, mọi lúc mọi nơi * Ngăn ngừa việc các phần mềm dạng 'PC-friendly' tự động chạy khi đưa đĩa DVD vào * Cho phép tinh chỉnh độ "tươi" cho cả màn hình NTSC và PAL * Cho phép sự thực thi của những chương trình bên ngoài khi đưa đĩa vào hoặc lấy đĩa ra * Cho phép tinh chỉnh tốc độ của ổ đĩa DVD của bạn * Tương thích với mọi định dạng DVD * Hoạt động với mọi ổ DVD, mọi mã vùng * Hoạt động với mọi chương trình sao chép DVD, bao gồm CloneDVD, và tất cả phần mềm DVD player * Hoạt động cùng với hệ điều hành: DVD có thể được chia sẻ qua mạng và sao chép với command prompt hay với Windows Explorer, etc. * Được chức nhận ổn định và nhanh, không cần ASPI driver * Chức năng của AnyCDDA: play, sao chép và rip các đĩa audio CD được bảo vệ


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/6a5e595b52585f53
Link Mega
https://mega.co.nz/#F!cMQyUIqR!z5_Qzvp0-sryaJoixe-S5g
Link Box.net
https://app.box.com/s/evwnzm3u8ykp8zkd2igivqvwjbaog8zg
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:CD4pro@gmail.com
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
SlySoft AnyDVD & AnyDVD HD 7.6.2.0 FINAL Full Key,Phần mềm Sao chép và phá mã mọi loại DVD Reviewed by Phùng Hữu Long on 21:37:00 Rating: 5 AnyDVD hoạt động ở chế độ nền, tự động gỡ bỏ sự bảo vệ chống sao chép ở các đĩa DVD ngay khi nó được đưa vào ổ đĩa, cho phép bạn s...

No comments: