CyberLink MediaEspresso Deluxe 7.0.6618.58727 Multilingual Full Download,Chuyển đổi Audio - Video chất lượng cao - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, 2 August 2015

CyberLink MediaEspresso Deluxe 7.0.6618.58727 Multilingual Full Download,Chuyển đổi Audio - Video chất lượng cao


CyberLink MediaEspresso Deluxe 7.0.6618.58727 Multilingual Full Download,Chuyển đổi Audio - Video chất lượng cao


CyberLink MediaEspresso 7 là công cụ chuyển đổi nhanh nhất thế giới cho tập tin video, hình ảnh và âm nhạc giữa một loạt các định dạng phổ biến bao gồm HEVC (H.265). Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển các tập tin từ máy tính với các thiết bị di động. Bây giờ bạn có thể dễ dàng hiển thị phim yêu thích, bài hát và hình ảnh của bạn trên iPhone, iPad, PSP, Xbox, Youtube, Facebook vv CyberLink MediaEspresso 7 tự động lựa chọn định dạng tập tin tối ưu và giải quyết cho các phương tiện truyền thông dựa trên thiết bị của bạn. Chương trình tối ưu hóa cho tất cả các công nghệ tăng tốc phần cứng hàng đầu - Intel Core và Quick Sync Video, Nvidia Cuda, AMD Fusion và APP. CyberLink MediaEspresso 7 cung cấp việc chuyển đổi mà thực sự cải thiện chất lượng! TrueTheater Lighting, TrueTheater Denoise và TrueTheater HD Enhance, hình ảnh rõ ràng và sắc nét và cũng như các tập tin video.

CyberLink MediaEspresso 7 được thiết kế để không chỉ làm cho chuyển các tập tin của bạn siêu dễ dàng và nhanh chóng đến khó tin, nhưng nó cũng dọn dẹp các điểm ảnh và ánh sáng của hình ảnh và video khi chuyển chúng, dẫn đến chất lượng tốt hơn xem trên các thiết bị di động của bạn.

Tính năng:
- Cấu hình cho hơn 160 thiết bị di động và truyền thông
CyberLink MediaEspresso 7 lưu trữ thông tin hồ sơ cho một danh sách ngày càng tăng của điện thoại di động và máy tính bảng phổ biến từ Apple, Samsung, HTC, Acer và nhiều hơn nữa. Và nó không chỉ là thiết bị di động - bạn cũng có thể sử dụng CyberLink MediaEspresso 7 để chuyển đổi video, hình ảnh và âm nhạc cho các trình chơi Media bao gồm cả Xbox 360 và PlayStation 3 Game Console.
- Phát hiện thông minh - một trải nghiệm Plug'n'Play
Công nghệ MediaEspresso’s Smart Detect có nghĩa là bạn không cần phải nhớ các định dạng tập tin gây nhầm lẫn và các giải pháp . Ngay sau khi bạn kết nối điện thoại với máy tính của bạn, Smart Detect nhận ra nó và thiết lập các định dạng đầu ra tối ưu và độ phân giải cho việc chuyển đổi media, đảm bảo bạn luôn luôn tận hưởng video của bạn, hình ảnh và âm nhạc chất lượng tốt nhất có thể.

- Chuyển đổi video, hình ảnh và âm nhạc
Với sự hỗ trợ cho tất cả các định dạng media phổ biến mà bạn có thể chuyển đổi các tập tin giải trí của bạn không bị giới hạn để thưởng thức chúng trên các thiết bị. Bạn thậm chí có thể rip và chuyển đổi âm thanh từ các tập tin video.

- High Efficiency Video Coding (HEVC)
Định dạng Video thế hệ tiếp theo tiên tiến này được thiết kế cho giải trí chất lượng cao và hiệu quả hơn. Bạn có thể thưởng thức điểm ảnh trung thực siêu cao video mà chỉ mất một nửa không gian ổ đĩa! Với CyberLink MediaEspresso 7, bạn có thể chuyển đổi định dạng video H.265 cũ để tạo ra không gian ổ cứng nhiều hơn, hoặc chuyển đổi phim H.265 tải sang các định dạng được hỗ trợ bởi các thiết bị di động của bạn để bạn có thể thưởng thức chúng như khi đi du lịch.

- Lên đến 11lần nhanh hơn các công cụ chuyển đổi khác
Khi nói đến tốc độ chuyển đổi, không có gì là nhanh hơn so với MediaEspresso. MediaEspresso có những lợi thế của bước đột phá tăng tốc phần cứng được tích hợp vào bộ vi xử lý Intel Core mới nhất cùng với card đồ họa của AMD và NVIDIA cho phép chuyển đổi media chỉ trong một phần nhỏ của thời gian khi thực hiện bằng các công cụ chuyển đổi khác. Các hình ảnh chính xác cho thấy cách MediaEspresso thực hiện kiểm tra đối với việc chuyển đổi của đối thủ cạnh tranh phổ biến nhất.

- HEVC Encoding: Tiết kiệm không gian, cải thiện chất lượng
HEVC (H.265) được thiết kế để sử dụng ít băng thông đáng kể nhờ kỹ thuật mã hóa tiên tiến và một mô hình mã hóa / giải mã phức tạp hơn, mà làm cho nó tuyệt vời cho cả lưu trữ và chia sẻ video. Chuyển đổi video H.264 H.265 của bạn để tiết kiệm không gian trên ổ cứng và cải thiện chất lượng hình ảnh.

- Tối ưu hóa cho phần cứng mới nhất: Intel, AMD và NVIDIA
Utlilization của Intel Quick Sync Video và công nghệ siêu phân luồng cho phép MediaEspresso để cải thiện hiệu suất tổng thể bao gồm cả mã hóa, xem trước và chuyển đổi đồng thời nhiều định dạng file video. CyberLink MediaEspresso 7 cũng hỗ trợ công nghệ mới nhất của NVIDIA CUDA, AMD sẻ tăng tốc xử lý song song (APP) Key4VIP.info và Fusion E-series và C-series.

- Chuyển đổi hàng loạt: Mã hóa file cùng một lúc
Cắt giảm thời gian chuyển đổi của bạn bằng cách xử lý hàng loạt các tập tin cùng một lúc. MediaEspresso cho phép bạn chọn nhiều file, hoặc thậm chí toàn bộ thư mục sau đó chuyển đổi chúng cùng một lúc sang cấu hình định dạng phổ biến , nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

- Desktop Gadget
Desktop Gadget chỉ là một cách khác mà MediaEspresso đã cố gắng để làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Nếu bạn thường xuyên chuyển đổi video, tiện ích có thể làm ẩn giấu đi đến các cạnh của màn hình của bạn. Tất cả bạn phải làm gì để chuyển đổi bất kỳ tập tin media chỉ đơn giản là kéo và thả nó vào cửa sổ tiện ích.

- Tải trực tiếp lên Facebook và YouTubeKhông phải tất cả hình ảnh và video định dạng được hỗ trợ trên nền tảng xã hội - thường xuyên, bạn sẽ cần phải chuyển đổi các tập tin từ máy ảnh của bạn trước tiên. Vì vậy, với số lượng ngày càng tăng của hình ảnh và video được tải lên Facebook và YouTube hiện nay, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian bằng cách tải trực tiếp từ CyberLink MediaEspresso 7.http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/3a0e09090d0c0f0d
Link Mega
https://mega.co.nz/#F!oA50FQoY!rCjnjnWxUZdWS-QbL85IVw
Link Google =>CLICK
Link Google ( Vui lòng đọc để đc Invite tránh luật DMCA xóa File )
1. Bạn đọc click LIKE ủng hộ Fangape của chúng tôi tại :https://www.facebook.com/Key4VIP.info
( Vui lòng thực hiện đầy đủ )
2.Bạn đọc Comment để lại Email và nhận Link tải về.
:tailieunguoidung

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:CD4pro@gmail.com
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
CyberLink MediaEspresso Deluxe 7.0.6618.58727 Multilingual Full Download,Chuyển đổi Audio - Video chất lượng cao Reviewed by Phùng Hữu Long on 17:50:00 Rating: 5 CyberLink MediaEspresso Deluxe 7.0.6618.58727 Multilingual Full Download,Chuyển đổi Audio - Video chất lượng cao CyberLink MediaEspr...

No comments: