DiskDigger 1.7.3.1689 Full Key,Hỗ trợ phục hồi file trên mọi thiết bị - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, 5 August 2015

DiskDigger 1.7.3.1689 Full Key,Hỗ trợ phục hồi file trên mọi thiết bị

DiskDigger 1.7.3.1689 Full Key,Hỗ trợ phục hồi file trên mọi thiết bị

DiskDigger 1.7.3.1689 Full Key,Hỗ trợ phục hồi file trên mọi thiết bị


DiskDigger là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng khôi phục lại các file dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media, ... từ ổ Flash USB, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick) và cả ổ cứng máy tính của bạn.


DiskDigger cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục các loại dữ liệu gồm: hình ảnh, video, âm thanh, văn bản, ... mà không cần cài đặt tiện ích. Bởi vậy phần mềm được nhiều người dùng ưa thích sử dụng khôi phục những dữ liệu quan trọng trên USB, thẻ nhớ (SD, CF, Memory Stick ...) không may bị xóa hoặc format.


Tính năng nổi bật trong phiên bản DiskDigger 1.7.3.1689 Full Key của DiskDigger:

- Cải thiện phục hồi hình ảnh MPO
- Hỗ trợ cho phục hồi Adaptive Multi-Rate âm thanh

Xã hội ngày càng tiên tiến và hiện đại, người dùng có xu hướng sử dụng USB, thẻ nhớ để lưu trữ những dữ liệu cần thiết tiện cho việc mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. Và tất cả chúng ta đều không tránh khỏi tình trạng mất mát dữ liệu trên USB do vô tình xóa mất và không làm cách nào để tìm thấy nó và phục hồi lại được. Nhưng với sự ra đời của DiskDigger thì chúng ta không cần phải lo lắng nhiều nữa. Tiện ích sẽ giúp bạn khôi phục lại các loại dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau trên USB, thẻ nhớ hay cả ổ cứng mà lỡ tay bị xóa đi. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Hơn nữa DiskDigger là phần mềm hoạt động độc lập và cho phép khôi phục lại file dữ liệu ngay cả khi đã bị ghi đè bằng cách quét từng sector trên các thiết bị lưu trữ để tìm kiếm các file dữ liệu bị mất.

Tiện ích hỗ trợ hầu hết với các thiết bị lưu trữ gắn ngoài và các định dạng phân vùng ổ cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, ext3. Thêm vào đó, phần mềm không cần phải cài đặt mà vẫn sử dụng được bạn chỉ cần chạy file thực thi .exe là đươc. Do đó thích hợp cho người dùng lưu trữ nó trên USB và có thể mang theo sử dụng DiskDigger ở bất kỳ đâu để khôi phục dữ liệu.

Ngoài ra, công cụ có khả năng tìm kiếm nhiều file dữ liệu trên các định dạng khác nhau và kết quả được hiển thị một cách chi tiết và tổng quát nhất cho bạn tiện theo dõi. Hơn nữa, bạn có thể xem trước được nội dung các file dữ liệu được tìm thấy nhờ quá trình quét và quyết định xem chúng có còn cần thiết để phục hồi lại không.

Điều này giảm đáng kể thời gian ở khâu phục hồi lại tất cả các file dữ liệu được tìm thấy và mở ra xem nội dung từng tập tin, cái nào cần thiết thì để lại nếu không lại thực hiện thao tác xóa chúng khỏi thiết bị lưu trữ hay ổ cứng máy tính.

Nếu bạn là người hay phải di chuyển và có thói quen lưu tài liệu vào USB để sử dụng thì đây là một công cụ cần thiết cho bạn. DiskDigger hỗ trợ ở nhiều tập tin với các định dạng khác nhau: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF, ICO, ANI, DOC, DOCX, XLS, PPT, PDF, VSD, PPTX, XLSX, WMA, AVI, MID, WAV, MOV, ZIP, RAR, 7Z, SIT, ACE, CAB, ISO, EXE, DLL, MDB, PST, DBX, DXF, ...

Một số tính năng của DiskDigger

- Khôi phục lại các file dữ liệu hiệu quả:

Người dùng có xu hướng sử dụng USB, thẻ nhớ để lưu trữ những dữ liệu cần thiết tiện cho việc mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. Và tất cả chúng ta đều không tránh khỏi tình trạng mất mát dữ liệu trên USB do vô tình xóa mất. Tiện ích DiskDigger sẽ giúp bạn khôi phục lại các file dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media từ ổ Flash USB, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick) và ổ cứng hiệu quả.

- Hỗ trợ khôi phục ở nhiều định dạng dữ liệu:

Phần mềm cho phép người dùng khôi phục các tập tin với nhiều định dạng khác nhau như: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF, ICO, ANI, DOC, DOCX, XLS, PPT, PDF, VSD, PPTX, XLSX, WMA, AVI, MID, WAV, MOV, ZIP, RAR, 7Z, SIT, ACE, CAB, ISO, EXE, DLL, MDB, PST, DBX, DXF, XAC, KMY, DWG, SZDD, GZ, PPM, PBM, APE, ...

Tiện ích hỗ trợ hầu hết với các thiết bị lưu trữ gắn ngoài và các định dạng phân vùng ổ cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, ext3.

- Phần mềm không cần phải cài đặt mà vẫn sử dụng được:

Người dùng chỉ cần chạy file thực thi .exe là đươc. Do đó thích hợp cho người dùng lưu trữ nó trên USB và có thể mang theo sử dụng DiskDigger ở bất kỳ đâu để khôi phục dữ liệu.

- Xem trước được nội dung các file dữ liệu được tìm thấy nhờ quá trình quét:

Sau đó bạn có thể quyết định xem chúng có còn cần thiết để phục hồi lại không. Điều này giảm đáng kể thời gian ở khâu phục hồi lại tất cả các file dữ liệu được tìm thấy và mở ra xem nội dung từng tập tin, cái nào cần thiết thì để lại nếu không lại thực hiện thao tác xóa chúng khỏi thiết bị lưu trữ hay ổ cứng máy tính.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/3a0e09090d0c0f0d
Link Mega
https://mega.co.nz/#F!oA50FQoY!rCjnjnWxUZdWS-QbL85IVw
Link Google =>CLICK
Link Google ( Vui lòng đọc để đc Invite tránh luật DMCA xóa File )
1. Bạn đọc click LIKE ủng hộ Fangape của chúng tôi tại :https://www.facebook.com/Key4VIP.info
( Vui lòng thực hiện đầy đủ )
2.Bạn đọc Comment để lại Email và nhận Link tải về.
:tailieunguoidung

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:CD4pro@gmail.com
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
DiskDigger 1.7.3.1689 Full Key,Hỗ trợ phục hồi file trên mọi thiết bị Reviewed by Phùng Hữu Long on 21:31:00 Rating: 5 DiskDigger 1.7.3.1689 Full Key,Hỗ trợ phục hồi file trên mọi thiết bị DiskDigger là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt...

No comments: