Symantec Backup Exec 2015 Full Key Download,Phần mềm phục hồi tổng thể Windows Server - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, 14 August 2015

Symantec Backup Exec 2015 Full Key Download,Phần mềm phục hồi tổng thể Windows ServerSymantec Backup Exec 2015 Full Key Download,Phần mềm phục hồi tổng thể Windows Server


Symantec Backup Exec 2015  là giải pháp sao lưu, khôi phục dữ liệu đáng tin cậy, tối ưu cho các tổ chức sử dụng nền tảng Windows, giải pháp này hiện đã hỗ trợ Windows 2008,2012,2012R2... Với kỹ thuật phục hồi mịn (granular recovery technology) và công nghệ sao lưu liên tục (continuous data protection), Symantec Backup Exec 2015  bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho dữ liệu và duy trì hiệu quả hoạt động của hệ thống thông qua khả năng khôi phục dễ dàng, nhanh chóng. Kỹ thuật phục hồi mịn – granular recovery technology của Backup Exec với agent cho Exchange có thể nhanh chóng khôi phục một e-mail cá nhân chứ không nhất thiết phải khôi phục toàn bộ cả một hộp thư.

Kỹ thuật này cũng được áp dụng cho Sharepoint Server và Active Directory để cung cấp khả năng khôi phục đến từng đối tượng tài liệu và tài khoản người dùng. Trong khi đó, công nghệ sao lưu liên tục cho các ứng dụng Microsoft Exchange, SQL Server cũng như các hệ thống máy chủ file server và hệ thống máy trạm cho phép tự động sao lưu dữ liệu mỗi khi có thay đổi, giúp người dùng khôi phục dữ liệu trở về phiên bản trước khi có sự cố hệ thống xảy ra.

Backup Exec 2010 có khả năng tích hợp với các giải pháp hàng đầu của Symantec trên thị trường bao gồm hệ thống cảnh báo an ninh toàn cầu ThreatCon để thực hiện tự động sao lưu khi ngưỡng bảo mật của hệ thống bị vi phạm, giải pháp Enterprise Vault giúp bảo vệ những bản lưu trữ email, và giải pháp Symantec Protection Network mới nhằm truy nhập kho dữ liệu lưu trữ ở một địa điểm khác.

Các lợi ích chính:

+ Giải pháp sao lưu hàng đầu cho nền tảng Windows với hơn 1.5 triệu khách hàng trên khắp thế giới.
- Hỗ trợ sao lưu và khôi phục cho hệ thống Windows Server 2008,2008R2,2012 và R2 tại www.Key4VIP.info.
- Đảm bảo an toàn cho dữ liệu của các ứng dụng quan trọng như Exchange, SQL, …
- Hỗ trợ sao lưu cho các máy chủ khác Windows như Linux, Unix thông qua các agents.

+ Khôi phục dữ liệu nhanh chóng với kỹ thuật khôi phục mịn (Granular Recovery Technology)
- Khả năng khôi phục đến từng e-mail, thư mục và hòm thư của Exchange.
- Khả năng khôi phục đến từng tài khoản và thuộc tính trong Active Directory mà không phải khởi động máy chủ lại nhiều lần.
- Khả năng khôi phục đến từng tài liệu của SharePoint Server chỉ trong vài giây.

+ Tích hợp với các ứng dụng khác của Symantec để đảm bảo việc sao lưu và lưu trữ các dữ liệu quan trọng
- Agent mới Symantec Enterprise Vault giúp bảo vệ những bản lưu trữ email, cho phép sao lưu và khôi phục nhanh, hiệu quả đối với các kho lưu trữ quan trọng.
- Tích hợp hệ thống cảnh báo an ninh toàn cầu Symantec ThreatCon để thực hiện tự động sao lưu khi ngưỡng bảo mật của hệ thống bị vi phạm.
- Tích hợp Backup Exec System Recovery để tăng cường bảo vệ hệ thống trước các thảm họa. Hiện đã hỗ trợ Windows Server 2008.2008 R2,2012 và R2 tại www.Key4VIP.info.

+ Bảo vệ toàn vẹn cho hệ thống máy chủ và dữ liệu
- Symantec Backup Exec 2015 cung cấp giải pháp toàn vẹn cho cả 2 chức năng sao lưu và khôi phục dữ liệu chỉ thông qua một gói sản phẩm duy nhất. Backup Exec có khả năng hỗ trợ sao lưu và phục hồi bất kể loại dữ liệu nào, từ dữ liệu trên các máy chủ file server đến dữ liệu trên máy trạm, hay dữ liệu của các ứng dụng quan trọng như: Exchange, SQL, SharePoint.

Ngoài ra, khi có sự cố hay thảm họa xảy ra, toàn bộ hệ thống máy chủ & máy trạm, cũng nhanh chóng được khôi phục lại. Được cải tiến để giải quyết các nhu cầu sao lưu ngày càng gia tăng về cả 2 mặt thương mại và kỹ thuật.

- Backup Exec 2015 đã hoàn thiện công nghệ sao lưu đĩa cứng – đĩa cứng – băng từ cho môi trường Windows. Một tùy chọn về quản lý tập trung (Central Admin Server Option) hỗ trợ người quản trị dễ dàng giám sát hệ thống sao lưu phân tán với nhiều máy chủ sao lưu nằm trên các khu vực địa lý khác nhau. Một thay đổi mới của phiên bản Backup Exec 2010 là bao gồm luôn tùy chọn về sao lưu file đang chạy (Advanced Open Files Option) và phục hồi sau thảm họa (Disaster Recovery Option) trong bản core và trong các agents cho Windows nhằm nâng cao hiệu quả khôi phục cho toàn bộ hệ thống máy chủ cũng như dữ liệu.
Công nghệ phục hồi mịn và sao lưu liên tục – khôi phục dữ liệu chỉ trong vài giây:

- Symantec Backup Exec 2015 giới thiệu công nghệ phục hồi mịn (Granular Recovery Technology - GRT) cho các ứng dụng quan trọng như Exchange, Active Directory, SharePoint Server và SharePoint Services – với khả năng khôi phục dữ liệu hiệu quả, nhanh chóng từ một bản sao lưu duy nhất. Công nghệ này giúp loại bỏ sự cần thiết phải sao lưu từng hòm thư để có thể khôi phục đến từng message.

- Bên cạnh Exchange, công nghệ này cũng được tích hợp trong các agent cho SharePoint, SharePoint Services và Active Directory để khôi phục nhanh chóng từng tài liệu, tài khoản người dùng và thuộc tính thông qua một hộp thoại giúp lựa chọn đối tượng cần khôi phục. Công nghệ phục hồi mịn của Backup Exec 2015 cũng trở nên toàn diện hơn. Khi sử dụng kết hợp với kỹ thuật sao lưu liên tục, với kỹ thuật này, thời gian sao lưu sẽ giảm đi đáng kể, độ tin cậy của dữ liệu sao lưu được nâng cao, các điểm khôi phục được tạo sẽ giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa khi muốn khôi phục lại dữ liệu mình cần. Kỹ thuật sao lưu liên tục được áp dụng cho các máy chủ chạy trên hệ điều hành Windows và các ứng dụng như Exchange, SQL cũng như hệ thống máy để bàn và xách tay của người dùng.

Các điểm chính của sản phẩm:
- Tối ưu hóa việc bảo vệ dữ liệu cho Windows 2008,2008 R2,2012 và R2 tại www.Key4VIP.info. – cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục nhanh, hiệu quả, hỗ trợ đầy đủ các trình điều khiển giúp nâng cao hiệu năng sao lưu, đặc biệt sử dụng công nghệ chụp ảnh hệ thống tệp snapshot và hỗ trợ bảo vệ dữ liệu cho các hệ thống chạy theo mô hình dự phòng (failover clustering).
- Backup Exec Agent for Enterprise Vault - giải pháp sao lưu và khôi phục cho hệ thống lưu trữ mail, file sử dụng Symantec Enterprise Vault; người sử dụng có thể dễ dàng khôi phục các file và chỉ số trên từng phân vùng cụ thể một cách nhanh chóng thông qua cửa sổ Backup Exec.
- Công nghệ phục hồi mịn cho Exchange và công nghệ sao lưu liên tục, đã hỗ trợ Exchange 2007.
- Agent cho Active Directory – nâng cao khả năng và tốc độ khôi phục đến từng tài khoản người dùng, từng đơn vị (Organizational Units - OUs), và tới tận mức thuộc tính của các tài khoản mà không yêu cầu phải khởi động lại Domain Controller. Đã hỗ trợ active Directory Domain của Windows 2008.
- Tích hợp Symantec Enpoint Protection – người sử dụng có thể xem báo cáo về các hiểm họa thông qua cửa sổ quản trị của Backup Exec, họ có thể thiết lập các công việc sao lưu và kích hoạt chúng nếu ngưỡng bảo mật đặt ra bị vi phạm. Tính năng này giúp đảm bảo sao lưu được dữ liệu “sạch” và khôi phục lại chúng nếu hệ thống bị virus tấn công.
- Agent cho Windows Systems – agent hiện đã tích hợp agent cho máy chủ Windows (Remote Agent for Windows Servers), agent sao lưu liên tục (Continuous Data Protection), tùy chọn sao lưu các file đang chạy (Advanced Open File Option) và tùy chọn phục hồi sau có thảm họa (Intelligent Disaster Recovery Option) cung cấp tính năng khôi phục toàn hệ thống khi sự cố xảy ra. Hỗ trợ cả hệ thống 32 và 64 bit, bao gồm việc sao lưu cả registry và system state của Windows.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/4d797e7a7a7e787b
Link Mega
https://mega.co.nz/#F!XQgRkRpL!i5YaUDjgiz5r2cKAVNeHLw
Link Google =>CLICK


Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:CD4pro@gmail.com
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
Symantec Backup Exec 2015 Full Key Download,Phần mềm phục hồi tổng thể Windows Server Reviewed by Phùng Hữu Long on 21:44:00 Rating: 5 Symantec Backup Exec 2015 Full Key Download,Phần mềm phục hồi tổng thể Windows Server Symantec Backup Exec 2015  là giải pháp sao...

No comments: