avast! Pro Antivirus + Internet Security 10.4.2233 Final + Full Key - Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, 20 September 2015

avast! Pro Antivirus + Internet Security 10.4.2233 Final + Full Key - Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ

avast! Pro Antivirus + Internet Security 10.4.2233 Final + Full Key - Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ

avast! Pro Antivirus +  Internet Security 10.4.2233 Final + Full Key - Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ


Avast Internet Security là sản phẩm mới nhất của Avast. Một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài những tính năng sẵn có của một sản phẩm diệt virus như hệ thống tường lửa, bộ lọc thư rác và SafeZone thì nó còn được cải tiến thêm nhiều tính năng mới như giao diện, cải tiến quá trình cài đặt, khóa màn hình máy tính để ngăn chặn sự xâm nhập của các phần mềm độc hại...

Avast Internet Security Full Key là phần mềm diệt virus mà chắc không cần giới thiệu nhiều thì mọi người cũng đã biết, vì nó đã được nhận rất nhiều sự yêu mến của người sử dùng khi nhắc đến phần mềm bảo vệ máy tính. Avast cung cấp phần mềm bảo vệ toàn diện, dễ dàng tiêu diệt virus và những loại hình tấn công khác... tất cả đều được bảo vệ bởi một phần mềm đáng tin cậy.

Avast Internet Security  phiên bản mới cập nhật:

 • Giao diện mới
 • Cải tiến quá trình cài đặt
 • Bổ sung Plugin cho trình duyệt
 • Chế độ khóa màn hình để ngăn chặn sự xâm nhập của virus vào hệ thống
 • Liên tục cập nhật hệ thống
 • Cải thiện làm sạch hệ thống khỏi virus, worms, trojans, rootkits.
 • Tăng cường sử dụng bộ nhớ

Tính năng của avast! Internet Security

Tích hợp tất cả mọi thứ bạn cần để bảo vệ máy tính an toàn

avast! Internet Security bảo vệ máy tính của bạn mọi lúc mọi nơi. Nó liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu, thông tin về các loại virus để chắc chắn rằng máy tính của người dùng luôn được bảo vệ tối đa chống lại virus và các phần mềm độc hại. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp 5 loại quét virus khác nhau. Nó sẽ nhanh chóng, kiểm tra kỹ lưỡng mối đe dọa để thực hiện chức năng quét sạch hệ thống. Đặc biệt là phần mềm có thể quét Rootkits lúc khởi động hệ thống.
Avast Internet Security đưa ra sự lựa chọn các thanh công cụ để giúp người dùng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau: như một công cụ giành cho công việc cập nhật các phần mềm trên máy tính của bạn, một công cụ để làm sạch trình duyệt, một công cụ cho phép người dùng thông qua điều khiển từ xa và một công cụ để tạo đĩa cứu hộ.

Tính năng bổ sung

Avast Internet Security bao gồm các tính năng bổ sung so với phiên bản miễn phí và Pro.
 • Đầu tiên, nó cung cấp tính năng SafeZone, một môi trường cho phép bạn trình duyệt an toàn và thiết lập quyền riêng tư trên internet khi bạn mua sắm hoặc thực hiện các giao dịch ngân hàng trên mạng internet.
 • Thứ 2 là tính năng Sandbox, với tính năng này cho phép bạn tự mình tạo ra một môi trường Sandbox của riêng mình để kiểm tra, phân tích một phần mềm nào đó khi mà bạn chưa chắc chắn liệu chúng có làm hại máy tính của bạn không?
 • Tiếp theo phần mềm bao gồm cả tính năng hỗ trợ tường lửa(Firewall), nó được coi như bức rào chắn ngăn chặn việc lấy dữ liệu và không cho phép bất kỳ một mối đe dọa nào tấn công máy tính của người dùng.
 • Giao diện mới và cải tiến quá trình cài đặt
 • Đối với phiên bản 2015, Avast Internet Security có thể hoàn toàn điều chỉnh quá trình cài đặt của nó ( kích thước tập tin giảm đi đáng kể). Điều này giúp cho việc cài đặt nhanh hơn, dễ dàng và an toàn hơn.

  Thay đổi giao diện

  Avast Internet Security được thiết kế thay đổi hoàn toàn giao diện của nó, dẫn đến những thay đổi quan trọng từ phiên bản 5.0: Đó là rõ ràng hơn và cho phép dễ dàng thực hiện các tính năng và cài đặt từ người dùng. Trang chủ Avast Internet Security cho phép người dùng sử dụng 4 phím tắt để dễ dàng truy cập những công cụ mà người dùng thường xuyên sử dụng nhất như quét, làm sạch trình duyệt....
  Avast Internet Security, một công cụ quét nhanh hơn. Nó có thể quét các tập tin EXE nhanh gấp 2 lần, và gấp 10 lần với các file chỉ là nội dung văn bản.

  Phần mềm diệt virus hàng đầu

  Với giao diện mới vô cùng hấp dẫn, và khả năng tăng cường bảo vệ và hoàn thiện cài đặt, thì avast! Internet Security là một lựa chọn hàng đầu nếu như người dùng muốn tìm kiếm một phần mềm vừa miễn phí lại đáng tin cậy.http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/2d191915191b1c1f
Link Mega
https://mega.nz/#F!vpAgXYjQ!xlr6voHZpH4x-_WfJOiqPg
Link OneDrive
http://1drv.ms/1V1u1P4
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:CD4pro@gmail.com
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
avast! Pro Antivirus + Internet Security 10.4.2233 Final + Full Key - Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ Reviewed by Phùng Hữu Long on 10:52:00 Rating: 5 avast! Pro Antivirus +  Internet Security 10.4.2233 Final + Full Key - Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ Avast Internet Security là sản ph...

No comments: