MAGIX Audio & Music Lab 2016 Premium 21.0.1.38 Full,Phần mềm xử lý âm thanh - Mix - Rip nhạc cao cấp - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, 7 September 2015

MAGIX Audio & Music Lab 2016 Premium 21.0.1.38 Full,Phần mềm xử lý âm thanh - Mix - Rip nhạc cao cấp


MAGIX Audio & Music Lab 2016 Premium 21.0.1.38 Full,Phần mềm xử lý âm thanh - Mix - Rip ...Tính năng:
Ghi âm và số hóa với âm thanh tuyệt hảo
Truyền tải âm nhạc ưa thích vào ổ đĩa cứng, điện thoại thông minh hoặc ra đĩa CD và DVD

    Tùy chỉnh bất kỳ nguồn âm thanh nào sao cho phù hợp với nhu cầu và thưởng thức những bài hát cũ từ bản ghi âm và băng đĩa trên MP3 player, điện thoại thông minh hay trên đĩa CD trong stereo trên xe ô tô của bạn.
    Bằng cách sử dụng các công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể ghi âm bài hát riêng lẻ, toàn bộ album đồng thời số hóa hoặc khôi phục âm nhạc ưa thích trên thiết bị lưu trữ analog chỉ với vài cú nhấp chuột.
    Thêm vào đó, chương trình còn cho phép bạn tạo ra bản ghi âm giọng nói chất lượng cao từ podcast, giọng lồng tiếng trên video.

Hỗ trợ từ lần đầu bạn sử dụng chương trình

    Tính năng khởi đầu thông minh giúp bạn đạt được kết quả mong muốn cho dù bạn đang có nhu cầu số hóa bản ghi, băng đĩa hay giọng nói, loại bỏ tạp âm khỏi bản ghi hoặc tối ưu hóa âm thanh của tập tin MP3.
    Chương trình tự động điều chỉnh các thiết lập cần thiết dựa theo những gì bạn muốn làm. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu công việc ghi âm hay tối ưu hóa âm thanh ngay lập tức mà không phải tốn thời gian để click qua các menu và điều chỉnh thiết lập chương trình.

SoundCloner 2: Truyền tải âm thanh ưa thích vào bất kỳ bài hát nào (Mới)

    Bạn muốn nhân bản âm thanh của các bài hát ưa thích? SoundCloner 2 mới sẽ cho phép bạn phân tích các thuộc tính âm thanh của bài hát và truyền tải kết quả sang những track âm nhạc khác. SoundCloner 2 sử dụng các thiết lập điều chỉnh âm thanh cũng như thuộc tính năng động để điều chỉnh quang phổ tần số. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra âm thanh bài hát và bản ghi giống như âm nhạc ưa thích của mình.

Hơn 300 thiết lập có sẵn để tối ưu hóa âm thanh hiệu quả

Tận dụng hơn 300 thiết lập có sẵn để tối ưu hóa âm thanh và loại bỏ tất cả những tạp âm như tiếng xe cộ, gió, mưa, quạt máy tính,… một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những thiết lập có sẵn này cung cấp giải pháp để khắc phục nhiều sự cố thông thường mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của bạn.

    Loại bỏ tiếng ồn của mưa và gió.
    Loại bỏ tiếng ồn của quạt máy tính, sự can nhiễu điện thoại di động,…
    Giảm thiểu tiếng ồn từ máy bay, tàu hỏa, xe cộ,…

Tính năng xem trước hữu ích dành cho các thiết lập có sẵn (Mới)

    Nghe các thiết lập có sẵn trực tiếp thông qua tính năng xem trước hữu ích. Chỉ cần click vào một trong những thiết lập và tính năng xem trước tự động ngay lập tức cho bạn biết đã lựa chọn phù hợp chưa, không phụ thuộc vào kiểu cách và mật độ tối ưu hóa. Việc này giúp tiết kiệm thời gian của bạn khi phải tìm kiếm thiết lập phù hợp đồng thời đạt được kết quả nhanh chóng hơn.

Chỉnh sửa âm thanh hoàn hảo cho bài hát và bản ghi âm

    Cắt, sao chép, áp dụng các hiệu ứng vào bài hát, nhạc chuông và bản ghi một cách dễ dàng. Phần mềm hiệu suất cao này hoạt động tùy theo từng tác vụ. Chỉnh sửa thông tin track MP3 theo cách thủ công hoặc nhập nó tự động. Có thể điều chỉnh âm lượng nhạc nền cho bản ghi âm tự động. Đây là chức năng lý tưởng dành cho podcast và lồng tiếng trên video.

Hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh trong chương trình

    Hãy trải nghiệm chức năng chỉnh sửa âm thanh đơn giản và chất lượng cao. Hộp thông tin, tính năng hỗ trợ trực tiếp được tích hợp, cung cấp thông tin hữu ích để giúp bạn chỉnh sửa các bản ghi.
    Tất cả các hiệu ứng và chức năng tương ứng đều được giải thích rõ ràng, cho phép bạn đạt được kết quả tối ưu mà không phải dành hàng tiếng đồng hồ để làm quen với chương trình.

Áp dụng hiệu ứng âm thanh chi tiết

    Bạn có thể chỉnh sửa các phần riêng lẻ của bản ghi âm với nhiều hiệu ứng và thiết lập khác nhau. Việc này cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của những phần đơn lẻ trong bài hát hoặc bản ghi giọng nói, loại bỏ lỗi âm thanh hiệu quả đồng thời áp dụng hiệu ứng tiếng vang vào những phần cần thiết.

Giao diện được tối ưu hóa (Mới)

    Giao diện người sử dụng được chỉnh sửa hoàn toàn cung cấp cho bạn cách thức hiệu quả hơn để chỉnh sửa, tối ưu hóa và khôi phục nguồn âm thanh. Ngay cả những người đã quen sử dụng các phiên bản trước đây cũng đều có thể dễ dàng tiếp nhận thiết kế hoàn toàn mới này.
    Tính năng truy cập trực tiếp vào các thông số và thiết lập thông dụng nhất, bạn có thể theo sát dự án âm thanh của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Loại bỏ tạp âm và khôi phục bài hát

    Có thể dễ dàng lọc bỏ các tạp âm để nâng cao chất lượng bản ghi của bạn. Thậm chí, chương trình còn cho phép bạn thêm âm bội bị mất, chỉnh sửa nhịp điệu sai,… mà không cần phải có kỹ năng từ trước.
    Với những hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp, bạn có thể loại bỏ bất kỳ tiếng ồn và sự không nhất quán nào gây ra bởi kim xoay, bước chân, gió hay thậm chí là xe cộ một cách dễ dàng.

Dọn dẹp quang phổ trực tiếp để chỉnh sửa chi tiết

    Chỉ cần đánh dấu bất kỳ tạp âm nào bằng chuột, click và hoàn thiện công việc chỉnh sửa âm thanh. Trình xem quang phổ hiển thị các tần số của track âm thanh riêng rẽ. Việc này cho phép bạn nhanh chóng nhận biết và loại bỏ lỗi âm thanh như tiếng vỗ tay, tiếng ho,…
    Với chức năng chỉnh sửa âm thanh chân thực và bảng màu nâng cao để cải thiện tính trực quan, bạn có thể thực hiện công việc dọn dẹp quang phổ trực tiếp dễ dàng hơn và chính xác hơn bao giờ hết.

Hiệu ứng chủ đạo (Mới)

    Các hiệu ứng đã được thử nghiệm của chương trình có thể mang lại cho bạn kết quả âm thanh chuyên nghiệp và đáng kinh ngạc.
    Module StereoFX kéo dài chiều rộng của hình ảnh lập thể và công cụ nén/giới hạn đa kênh MultiMax hỗ trợ thêm âm thanh mượt mà, trầm ấm.
    Tối ưu hóa và tinh chỉnh hình ảnh của nguồn âm thanh chỉ với vài cú nhấp chuột để đạt được âm thanh hoàn hảo.

Chế độ tự động theo từng bước (Cải tiến)

    Chế độ tự động theo từng bước cung cấp cho bạn cách thức hữu hiệu để làm và hoàn thiện tập tin âm thanh. Đừng lãng phí thời gian với những chu trình và thiết lập phức tạp mà hãy để chương trình thực hiện công việc đó giúp bạn.
    Sử dụng các công cụ tối ưu hóa để đạt được kết quả mong muốn chỉ với vài bước đơn giản. Dễ dàng hoàn thiện và khôi phục các bài hát và bản ghi âm của bạn.

Được tối ưu hóa để có kết quả nhanh hơn (Cải tiến)

    MAGIX Audio Cleaning Lab 2013 thực hiện tối ưu hóa và tăng tốc độ tác vụ chỉnh sửa âm thanh để đạt được kết quả nhanh hơn. Bất kỳ hiệu ứng vật thể nào đang sử dụng đều được hiển thị trực tiếp trên vật thể đó. Bạn có thể truy cập vào những hiệu ứng được sử dụng gần đây chỉ với một cú nhấp chuột. Thêm vào đó, các thanh vật thể mới còn cung cấp danh sách theo thứ tự thời gian của tất cả những hiệu ứng được sử dụng trên một vật thể. Việc này cho phép bạn xem tổng quan và sử dụng những hiệu ứng đó trên nguồn âm thanh khác.

Lợi ích thêm cho công việc chỉnh sửa âm thanh của bạn

    Hỗ trợ vinyl: phù hợp cho 33, 45, và 78 RPM LP.
    Track marker wizard: giúp bạn phân chia bản ghi âm dài thành nhiều track riêng lẻ.
    Task wizard: có thể truy cập trực tiếp vào các ứng dụng chính thông qua menu và lời chú giải kèm video hướng dẫn.
    Công cụ tối ưu hóa nguồn âm thanh chất lượng cao: 10-band equalizer, parametric EQ, brilliance enhancer, DeNoiser, click & crackle remover,….

Chức năng chương trình hữu ích để có kết quả nhanh chóng
Wizard hỗ trợ tạo CD âm thanh với các điểm đánh dấu track

    Chế độ Wizard hữu ích khi bạn có nhu cầu ghi bản thu của mình ra đĩa CD hoặc xuất toàn bộ tập tin âm thanh riêng lẻ bởi nó có khả năng tự động nhận biết địa điểm bài hát mới bắt đầu và thêm điểm đánh dấu vào vị trí đó. Bằng cách này, bạn có thể ghi đĩa CD âm thanh cùng các track đơn lẻ mà bạn có thể lựa chọn và bỏ qua khi phát chúng trên máy nghe nhạc CD.

Xử lý theo nhóm – tối ưu hóa toàn bộ MP3 cùng lúc

    Bạn có một bộ sưu tập âm nhạc kỹ thuật số trên máy tính? Hãy thưởng thức bài hát ưa thích với chất lượng hoàn toàn mới. Chỉnh sửa toàn bộ các bài hát cùng lúc thông qua tính năng xử lý theo nhóm. MAGIX Audio Cleaning Lab 2013 sẽ giúp bạn làm mới bộ sưu tập âm nhạc của mình chỉ với một cú nhấp chuột.

Ghi đĩa CD âm thanh hoặc DVD dữ liệu, MP3 và nhiều định dạng âm thanh khác

    Để thưởng thức bộ sưu tập âm nhạc hoàn chỉnh bao gồm LP, băng cassette, và thiết bị lưu trữ âm thanh khác một cách kỹ thuật số trên máy nghe nhạc CD, chỉ cần ghi bản thu của bạn lên CD với một cú nhấp chuột.
    MAGIX Audio Cleaning Lab 2013 thực sự là chương trình hoàn hảo nếu bạn thích những gì gọn gàng. Ghi lên tới 100 giờ âm nhạc ra DVD trong định dạng MP3.
    Nhờ vào chức năng xuất, giờ đây bạn có thể thưởng thức bộ sưu tập âm nhạc ưa thích ngay trên điện thoại thông minh, iPod hay máy nghe nhạc MP3 mọi lúc mọi nơi.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/5064646468696166
Link Mega
https://mega.nz/#F!7sMxybaI!Mlhh8E6_AwJYRv0VkYmUVQ
Link Box.net
https://app.box.com/s/4tj4rhdsfr7fks7vdw82hvt6zfa5ttrm

Link 4Shared.Com
http://www.4shared.com/folder/Rq6PZMdq/Key4VIPinfo_BankeybanquyenWind.html
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:CD4pro@gmail.com
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
MAGIX Audio & Music Lab 2016 Premium 21.0.1.38 Full,Phần mềm xử lý âm thanh - Mix - Rip nhạc cao cấp Reviewed by Phùng Hữu Long on 17:28:00 Rating: 5 MAGIX Audio & Music Lab 2016 Premium 21.0.1.38 Full,Phần mềm xử lý âm thanh - Mix - Rip ... Tính năng: Ghi âm và số hóa với âm ...

No comments: