Hướng dẫn đăng ký 42 GB lưu trữ Online Vĩnh Viễn tại Yandex - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, 30 May 2017

Hướng dẫn đăng ký 42 GB lưu trữ Online Vĩnh Viễn tại Yandex


 Yandex thì nếu bạn là dân vọc máy tính chắc chắn đã nghe tới nhiều . 1 số dịch vụ của họ rất tốt như
Yandex Browser,Yandex.Mail for a domain,Yandex Seach....chính vì thế họ được coi như là 1 Google của nước Nga. Trong bài viết nhỏ này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 42 GB lưu trữ Online Vĩnh Viễn tại Yandex . ( Thực ra tính viết mấy ngày trước nhưng do cuối tuần nên mình lo công việc ).
Nào chúng ta bắt đầu :
Bước 1: Bạn nên tải Yandex Browser ( trình duyệt của họ tại đây ) : https://browser.yandex.com/desktop/main/
Tiếp đó bạn truy cập vào địa chỉ : https://disk.yandex.com và đăng ký tài khoản ( Có 1 điều đáng lưu ý là khi khai báo Phone,bạn nên dùng điện thoại sử dụng mạng Mobifone sẽ có tin nhắn verify trả về rất nhanh ).
Sau khi đăng ký xong .Ta có giao diện như sau :


Mặc định Yandex sẽ cho luôn Email và 10 GB lưu trữ Online,nhưng giờ ta sẽ có cách để được công thêm 32 Gb. Ta làm như sau :
Trên điện thoại Android bạn dùng CH Play và tìm kiếm với từ :Yandex.Disk và cài đặt
Tiếp đó ta đăng nhập với tài khoản mới đăng ký ở trên.
Sau khi Login,ứng dụng sẽ hiện ra 1 thông báo như là: ENABLE AUTO-UPLOADING.
thì ta click vào đây:
Sau đó,ta vào phần Setting để cấu hình:

Ta tick vào Camera Uploads và chọn: Over any network.
Mục địch của Yandex là muốn người dùng đồng bộ hình ảnh từ Camera chụp di động lên đám mây của họ để xác thực,và từ đó họ cộng thêm cho chúng ta 32Gb .Bạn chỉ cần đợi 1 chút khi quá trình sync vài tấm ảnh là có thông báo :
Và ta xem lại phần quản lý:
Bạn kéo xuống 1 chút....Sẽ thấy ảnh chứa niềm vui lớn nhất ^^
http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:
Thông báo sử dụng trọn đời.😊😊😊


 www.Key4VIP.info - Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
Skype: key4vip.info
Facebook : fb.com/KillKook
Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Email: CD4pro@gmail.com

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Hướng dẫn đăng ký 42 GB lưu trữ Online Vĩnh Viễn tại Yandex Reviewed by Phùng Hữu Long on 13:36:00 Rating: 5  Yandex thì nếu bạn là dân vọc máy tính chắc chắn đã nghe tới nhiều . 1 số dịch vụ của họ rất tốt như Yandex Browser,Yandex.Mail for a...

No comments: