Hướng dẫn tải Download Video bài giảng từ Edumall.vn - Mua Bán key bản quyền Windows Server 2012 - Windows 10 -Kaspersky - Office -Visio -SQL

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, 1 June 2017

Hướng dẫn tải Download Video bài giảng từ Edumall.vn
Mình vô tình biết tới trang Edumall.Vn,đây là 1 trang áp dụng phương thức học Training Online như Pluralsight ,Lynda.... nhưng họ không cho tải Video học về mà phải xem trực tiếp Online dù người dùng muốn sở hữu các khóa học cần bỏ ra 1 số tiền cũng không hề nhỏ .Điều này rất gây khó khăn cho người dùng vì phải học trên Laptop + có mạng,ko thể có tính di động nhiều như xem trên điện thoại,tivi. Chưa kể tính học tập không được mọi lúc mọi  nơi.
Tất nhiên người dùng có thể lách luật bằng các chương trình quay màn hình.Nhưng nếu bài giảng mà cỡ 10 giờ tới 15 giờ thì 😅😅😅 người dùng khóc ròng.

Thật " đớn đau" và "củ chuối" khi mua mà vẫn lệ thuộc quá nhiều. Thấy có 1 Website quảng cáo là ko thể tải được.:
http://idex.vn/dich-vu-bao-mat-chong-download-video/
Nên mình sẽ giúp anh chị em có tài khoản ở đây cần Download Video bải giảng từ Edumall.vn thì PM mình theo địa chỉ ở dưới.

Mình sẽ giúp các bạn tải về.

Thân mến!


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/

 www.Key4VIP.info - Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
Skype: key4vip.info
Facebook : fb.com/KillKook
Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Email: CD4pro@gmail.com

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Hướng dẫn tải Download Video bài giảng từ Edumall.vn Reviewed by Phùng Hữu Long on 11:27:00 Rating: 5 Mình vô tình biết tới trang Edumall.Vn,đây là 1 trang áp dụng phương thức học Training Online như Pluralsight ,Lynda.... nhưng họ khô...

No comments: